Tin Mới

Người đàn ông lõa thể tử vong trong phòng trọ

(Ngày Nay) - Theo lời chủ nhà trọ, khi đang đi thu tiền thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trong phòng trọ, trên người không có mảnh vải.

Hiện trường nơi người đàn ông tử vong. Ảnh: Zing

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, khoảng 16h30 phút chiều ngày 12/7, chủ nhà trọ N.H ở hẻm 1 (đường Trần Huỳnh, phường 1, TP.Bạc Liêu) tá hỏa phát hiện một người đàn ông tử vong bên trong phòng trọ. Sau đó người này trình báo với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an phường 1 phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Bạc Liêu nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành các bước nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan phục vụ công tác điều tra. Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tên Lê Hoàng Nhiêu (SN 1986), theo báo Dân Việt.

Chủ nhà trọ cho biết anh Nhiêu thuê phòng được vài tháng, ở cùng vợ với 1 con. Khoảng 17h cùng ngày, chủ nhà trọ đến phòng anh này thuê để thu tiền điện.

Chủ nhà trọ gọi nhiều lần nhưng không nghe tiếng trả lời, nên người này nhìn qua cửa thông gió và phát hiện trong phòng có một thi thể trong tình trạng lõa thể, nên báo công an.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 2 gói thuốc diệt chuột. Vợ anh Nhiêu không có mặt trong phòng trọ và nhà chức trách chưa liên hệ được với chị này.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo