Người đàn ông tâm thần bị hai thanh niên đánh tử vong

0
Chia sẻ

Công an huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết đã bắt được đối tượng đánh người đàn ông tâm thần tử vong ngay sau đó .

Danh tính đối tượng là Đồng Văn Thêm (Sn 1995), trú tại Bản Lọng, xã Sơn Vinh, huyện Văn Chấn, Yên Bái. Còn đối tượng đi cùng là Hoàng Văn T. cũng trú tại địa chỉ trên.

Như tin đã đưa, ông Lâm Văn Thủy (SN 1965), trú tại thôn văn thi 3, xã sơn Thịnh huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, bị tâm thần phân liệt khoảng 20 năm nay đã bị 2 đối tượng đi xe máy đuổi đánh.

Hậu quả ông Thủy bị chấn thương sọ não, tụ máu não và được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh ở viện Việt Đức (Hà Nội).

Người đàn ông tâm thần bị hai thanh niên đánh tử vong - ảnh 1

Nạn nhân Lâm Văn Thủy sau khi bệnh viện trả về đã tử vong sau đó.

Ngày 5/12 đã tử vong người đàn ông nãy đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ông Hà Đình Long, trưởng công an xã Sơn Thịnh cho biết: “Ngay sau khi nhận được từ phía gia đình, phía công an đã xuống cơ sở ghi lời khai của người dân. Qua xác minh, khoanh vùng đối tượng thì sáng 4/10 chúng tôi đã gọi đối tượng lên khai thác đấu tranh. Qua bước đầu đấu tranh khai thác, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện đang tạm giữ tiếp tục điều tra vụ việc”.

Được biết, nạn nhân không có gia đình, ở với mẹ già 80 tuổi và có thuộc diện hộ nghèo. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân vẫn hay đạp xe lang thang ngoài đường nhưng chưa bao giờ bị người khác phàn nàn là gây gổ, quậy phá làm mất an ninh trật tự.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Minh Quang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu