Người dân Sài Gòn bắt kẻ cuồng ghen đâm chết 2 nạn nhân

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Thắng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thái Linh.

(Ngày Nay) -  Sau khi uống bia, Huỳnh Đại Thắng đến chỗ vợ cũ để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn với 2 người đàn ông khác. Trong lúc cự cãi, Thắng cầm dao đâm khiến họ tử vong.
 
 
Ngày 21/8, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM tạm giữ hình sự Huỳnh Đại Thắng (50 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi Giết người.
Theo điều tra ban đầu, Thắng và bà Thu (44 tuổi, đã đổi tên) từng là vợ chồng nhưng đã ly hôn. Mới đây, Thắng nghi ngờ vợ cũ có quan hệ tình cảm với người khác nên bực tức
Tối 20/8, sau khi uống bia, người đàn ông 50 tuổi cầm theo dao đến chỗ chị Thu bán hàng rong trên đường Lê Văn Thọ (phường 16, quận Gò Vấp) để nói chuyện. Tại đây, Thắng xảy ra mâu thuẫn với ông Nguyễn Tấn An (43 tuổi, ngụ quận 12). Trong lúc cự cãi, Thắng rút dao đâm ông An 2 nhát.
Thấy bạn bị đâm, Trần Quang Tâm (54 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) dùng cây sắt đánh vào đầu Thắng. Thắng dùng tay đỡ, cầm dao đâm nhiều nhát khiến ông Tâm tử vong.
Người dân đã kịp khống chế, bắt giữ Thắng giao Công an phường 16, quận Gò Vấp. Ông An được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong.
Tại cơ quan điều tra, Thắng khai giết người do ghen, dù 2 bị hại không có quan hệ tình cảm với vợ anh ta.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu