Tin Mới

Người nhà quây kín bệnh viện vì cụ bà gãy xương bất ngờ tử vong

(Ngày Nay) - Người nhà cho biết, trước khi vào phòng mổ bà cụ vẫn tỉnh táo, khỏe mạnh.

Ngày 7/7, bà Vương Thị Khánh (86 tuổi, trú xã Nghi Công Bắc, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) được gia đình đưa vào bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An do không may bị ngã. Các bác sĩ cho biết bà Khánh bị gãy xương chậu cần phải mổ. 

Tối ngày 8/7, các bác sĩ thông báo ngày mai sẽ tiến hành mổ nên yêu cầu bà Khánh không được ăn uống bất kỳ thứ gì. Trong suốt quá trình này, bà Khánh vẫn khỏe mạnh trò chuyện cùng các con. Đến 12 giờ trưa hôm sau, bà Khánh được đưa vào phòng mổ và đến 16 giờ thì gia đình nhận được tin bà cụ đang nguy kịch, không lâu sau thì tử vong.

Người nhà quây kín bệnh viện vì cụ bà gãy xương bất ngờ tử vong - ảnh 1

Người nhà quây kín bệnh viện, yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Khánh.

Quá bức xúc vì nguyên nhân tử vong mập mờ, không rõ nguyên nhân, người nhà đã kéo đến, quây kín bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An, yêu cầu phải có lời giải thích rõ ràng về sự việc này. Con dâu bà Khánh bức xúc cho biết, bà cụ tuy tuổi cao nhưng vẫn còn minh mẫn và khỏe mạnh, sao vừa vào phòng mổ đã nguy kịch. Người nhà bà Khánh cho rằng các bác sĩ đã làm việc tắc trách, không thể có chuyện ở ngoài đang khỏe manhk, vào phòng mổ mới tử vong.

Người nhà quây kín bệnh viện vì cụ bà gãy xương bất ngờ tử vong - ảnh 2

Con dâu bà Khánh cho biết, trước khi vào phòng mổ, mẹ chồng vẫn tỉnh táo nhưng không bao lâu thì rơi vào nguy kịch.

Ông Lê Văn Hữu, Phó giám đốc bệnh viện cho biết hoàn toàn không có chuyện bác sĩ bắt bệnh nhân nhịn đói để mổ xương. Khi chuẩn bị đưa bà Khánh lên bàn mổ thì bệnh nhân bỗng dưng quằn quại, máu và huyết áp tụt nên các bác sĩ đã dừng lại. Nguyên nhân dẫn việc bà Khánh tử vong ban đầu được xác định là do tắc mạch máu não do bị ngã trước đó chứ không phải do đói.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo