Tin Mới

Người vợ giết và phân xác chồng lãnh án chung thân

(Ngày Nay) - Bị cáo Hoàng Thị Hồng Diễm đã bị tòa tuyên án chung thân do có hành vi sát hại chồng sau đó phân xác nạn nhân làm nhiều mảnh để phi tang.

Ngày 23/8, TAND tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm bị cáo Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) về hành vi giết người, phân xác mà nạn nhân là chồng của bị cáo.

Nhận định về hành vi sát hại chồng sau đó phân xác nạn nhân bỏ vào nhiều bịch nylon, mang đi phi tang của bị cáo, VKS cho rằng đó là hành vi man rợ, tàn ác nên cần có hình phạt cao nhất để trừng trị và răn đe.

Tuy nhiên, do bị cáo thực hiện hành vi trong trạng thái bị kích động tinh thần; mặt khác, bị cáo cũng thành khẩn khai báo và là lao động chính trong gia đình, có 2 con nhỏ nên được giảm nhẹ một phần hình phạt.

Từ đó, VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt Diễm mức án tù chung thân, theo báo VTC News.

Được nói lời sau cùng, bị cáo Diễm tỏ ra hối hận: "Bị cáo xin lỗi người thân bên chồng, xin lỗi người thân gia đình bị cáo, xin lỗi con. Mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Bị cáo hối hận về hành vi mình đã gây ra".

Trước đó, đại diện phía gia đình nhà chồng chỉ yêu cầu bị cáo bồi thường số tiền là 79,4 triệu đồng và đã làm đơn xin giảm nhẹ tội cho bị cáo Diễm, theo VOV.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo