Nhân viên quán massage bị bắt quả tang kích dục cho khách

0
Chia sẻ

Bất ngờ kiểm tra khu liên hợp cơ sở xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương (ở quận Tân Phú), đoàn kiểm tra bắt quả tang có hai nữ nhân viên đang thực hiện massage kích dục cho hai người khách nam.

Đêm 7/10, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa -Xã hội TP HCM (đoàn 2) bất ngờ kiểm tra khu liên hợp cơ sở xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương (ở quận Tân Phú).

Tại đây, đoàn kiểm tra bắt quả tang có hai nữ nhân viên đang thực hiện massage kích dục cho hai người khách nam.

Theo khách, muốn được các nhân viên nữ ở đây kích dục thì phải mua vé massage với giá 150 đồng. Sau đó, nếu khách có nhu cầu kích dục thì phải chi cho tiếp viên 200 ngàn đồng.

Nhân viên quán massage bị bắt quả tang kích dục cho khách - anh 1

Cơ sở Ánh Dương nơi phát hiện nhân viên có hành vi kích dục cho khách.

Những nữ tiếp viên cho biết họ làm việc ở đây không được ký hợp đồng lao động, không có lương mà chỉ sống nhờ vào tiền bo của khách.

Đoàn kiểm tra còn phát hiện ra các vi phạm khác như có nhiều phòng riêng biệt, lối đi nhỏ thông với nhau. Trong mỗi phòng có giường massage, bồn tắm, phòng xông hơi nhưng không thực hiện giám sát môi trường theo quy định.

Đoàn đã lập biên bản 13 lỗi vi phạm hành chính như không thống kê, báo cáo định kỳ hoặc báo cáo sai sự thật về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của nhân viên. Ngoài ra, khách vào lưu trú tại khách sạn, nhưng nhân viên không ghi vào sổ...

Nhân viên quán massage bị bắt quả tang kích dục cho khách - anh 2

Các tiếp viên nữ kích dục cho khách bị bắt quả tang.

Ngày 8/10, Đoàn kiểm tra đã mời giám đốc Công ty TNHH Ánh Dương (ở quận 2 và quận Tân Phú) lên giải trình và nộp các lỗi vi phạm mà đoàn kiểm tra phát hiện.

Trước đó hơn nửa tháng, đoàn 2 đã kiểm tra cơ sở xông hơi, xoa bóp Ánh Dương (ở quận 2) cũng bắt quả tang 2 tiếp viên nữ đang kích dục cho khách với giá 200.000 đồng mỗi giờ. Tại thời điểm kiểm tra cơ sở này có gần 10 tiếp viên đang chờ phục vụ khách.

Khi khách vào massage, lễ tân sẽ thu 120.000 đồng. Nếu khách có nhu cầu kích dục thì bo 200.000 đồng cho nhân viên.

Xem thêm:

Dự báo thời tiết ngày 9/10/2015: Không khí lạnh tăng cường mạnh, Bắc Bộ mưa dông trên diện rộng

Người phụ nữ gặp tai nạn nguy kịch vì đuổi theo ô tô của chồng chở nhân tình?

Cán bộ xã nhiều lần làm "chuyện người lớn" với thiếu nữ 17 tuổi ngay tại công sở

Ái Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu