Nhiều đại gia 'sập bẫy' nữ nhân viên ngân hàng xinh đẹp

0
Chia sẻ

Huyền đã quen biết nhiều đại gia giàu có rồi vay mượn hàng tỷ đồng để tiêu xài cá nhân. Không còn khả năng trả nợ, Huyền nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 10/3, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Mai Thị Huyền (28 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) 13 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, báo Tuổi trẻ đưa tin.

Theo cáo trạng, trong thời gian làm việc tại một ngân hàng ở TP Biên Hòa, từ tháng 3 đến tháng 8/2014, Huyền đã quen biết nhiều đại gia giàu có rồi vay mượn hàng tỷ đồng để tiêu xài cá nhân. Không còn khả năng trả nợ, Huyền nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nhiều đại gia 'sập bẫy' nữ nhân viên ngân hàng xinh đẹp - ảnh 1

Bị cáo Mai Thị Huyền tại phiên tòa. Ảnh: Tuổi trẻ.

Khoảng từ tháng 3/2014 đến tháng 8/2014, Huyền thuê 3 xe ô tô tại doanh nghiệp tư nhân T.Y.Đ. do ông T.N.A. làm chủ với tổng giá trị hơn 1,7 tỷ đồng rồi đem cầm cố, bán lại cho anh G.V.S. (ngụ TP.HCM) và anh H.N.T. (ngụ TP.Biên Hòa) để trừ vào số nợ mà mình đã vay mượn trước đó.

Ngày 14/8/2014, Huyền tiếp tục ký hợp đồng thuê ôtô con hiệu Hyundai (trị giá 350 triệu đồng) với một doanh nghiệp cho thuê xe tự lái. Khi được giao xe, Huyền đưa phương tiện đến gán số nợ 125 triệu đồng cho người quen.

Bị cáo 30 tuổi khai nhận, sau khi thuê xe, cô nhờ một người không rõ lai lịch làm giả giấy tờ rồi mang phương tiện đi bán. Do vậy, người mua ôtô của Huyền cũng không hay biết mình bị lừa.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng còn phát hiện Mai Thị Huyền đã vay mượn nhiều đại gia khác với số tiền nhiều tỷ đồng. Tuy nhiên việc giao dịch này do các bên tự nguyện, chưa đủ cơ sở xử lý hình sự.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu