Tin Mới

Nhóm nghi can cướp xe ôtô đại úy công an bị bắt

Cơ quan chức năng phát hiện nhóm nghi can đưa tang vật của vụ án vào một ga-ra tại Đồng Nai để thay đổi màu sơn.

Đoạn đường Đại úy Nhiên bị cướp xe.

Ngày 20/7/2018, Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận thông tin đang tạm giữ 6 nghi can trong vụ cướp xe ôtô Toyota Inova của Đại úy Nguyễn Hoàng Nhiên vào đêm ngày 19/6 khi đang lưu thông trên QL1 đoạn qua huyện Thạnh Trị. Theo ông Quang, chiếc xe ôtô sau khi bị cướp đã được các đối tượng di chuyển về một ga-ra ở Đồng Nai để thay đổi màu sơn.

Được biết, chiếc xe này do Đại úy Nhiên thuê lại của anh Đặng Hữu Thân, ngụ TP.Sóc Trăng. Đêm ngày 19/6, ông Nhiên cùng với một người bạn  lưu thông trên QL1, theo hướng từ Sóc Trăng về Bạc Liêu đến đoạn qua địa phận thị trấn Phú Lộc (huyện Thạnh Trị, Sóc Trăng) bất ngờ bị 2 chiếc ô tô khác ép vào lề đường, buộc anh Nhiên xuống xe.

Khi Đại úy Nhiên vừa bước xuống xe liền bị 1 người dùng súng bắn đạn cao su khống chế và siết cò. Đạn sượt qua hông lưng vị công an này. Ngay sau đó, nhóm người này đã cướp ô tô của đại úy Nhiên.

Trích xuất camera tại trạm thu phí trên Quốc lộ 1A (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), cảnh sát phát hiện chiếc ô tô bị cướp có chạy qua trạm cùng 2 ôtô của nhóm nghi can vào rạng sáng 20/6.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Đất Việt 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo