Nhóm thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm đánh bạn gục xuống đường

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Nhóm thiếu nữ hành hung bạn. Ảnh: Cắt từ clip.

(Ngày Nay) - Dưới trời mưa, nhóm ba thiếu nữ đánh đập một bạn gái khác do ghen tuông.
 
 
Tối 26/8, công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết đã xác minh vụ việc nhóm thiếu nữ đánh hội đồng bạn xảy ra trên địa bàn xã Hòa Châu.
Sáng cùng ngày, nhóm ba thiếu nữ khoảng 16 đến 17 tuổi, trong đó một cô gái có hình xăm lớn, đã chặn một thiếu nữ khác trên đoạn đường vắng để đánh hội đồng.
Một số người theo dõi đã quay video, đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Theo hình ảnh trong video, giữa trời mưa to, ba thiếu nữ lao vào hành hung, dùng tay chân đánh, đạp bạn trên đường.
Chưa dừng lại, nhóm này còn dùng dép, mũ bảo hiểm đập vào đầu trong sự bất lực của nạn nhân. Nhiều người chứng kiến đã đề nghị ba cô gái dừng lại nhưng không có kết quả. Một số người dùng điện thoại quay lại.
Đến khi nạn nhân gục xuống đường, một thanh niên mới có mặt can ngăn. Ba thiếu nữ kia dừng đánh nhưng tiếp tục chửi thề, lăng mạ nạn nhân.
Chiều nay, công an đã mời những người liên quan đến trụ sở làm việc. Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương.
Một trong ba cô gái đánh nạn nhân từng yêu một nam thanh niên. Khi biết anh này có người yêu mới, cô gái gọi thêm bạn đến đánh "tình địch" để dằn mặt.
Công an cho biết nạn nhân trong vụ việc đã nghỉ học. Vụ hành hung khiến cô gái bị thương nhẹ, tinh thần đã tạm ổn định. Ba người tham gia đánh hội đồng đang được xác định còn đi học hay không.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu