Nữ sinh tố bị thầy giáo cưỡng bức và cuộc điện thoại lạ tống tiền

0
Chia sẻ

Theo lời Tr., em đã bị thầy giáo hiếp dâm 2 lần tại trường. Sau đó, có người liên tục điện thoại tống tiền, yêu cầu nộp thẻ điện thoại nên Tr. phải ăn cắp tiền của chú dì để mua thẻ cào.

Thời gian gần đây, dư luận tại xã Xuân Lẹ, huyện miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa) bàn tán về việc nữ sinh cấp 2 của một trường học đóng trên địa bàn bị thầy giáo cưỡng hiếp. Gia đình nữ sinh đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ.

Trước đó, chị Cầm Thị D. (SN 1978), ở thôn Lẹ Tà, xã Xuân Lẹ, huyện Thường Xuân đã gửi đơn tố cáo tới các cơ quan chức năng trình bày về việc con gái mình bị thầy giáo hãm hại. Theo nội dung đơn trình bày, cháu Lê Thị Tr. (SN 2001), hiện là học sinh lớp 9, Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Xuân Lẹ bị thầy giáo N.V.P., giáo viên trong trường này hiếp dâm 2 lần (ngày 23/4 và 21/10 vừa qua). Do quá sợ hãi và xấu hổ nên cháu Tr. không dám nói với ai.

Nữ sinh tố bị thầy giáo cưỡng bức và cuộc điện thoại lạ tống tiền - ảnh 1

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Trong hai lần bị hiếp, có một lần, em V.V.H. (học sinh lớp 9 cùng trường) thấy thầy P. kéo Tr. vào phòng. Sau đó, H. có gọi Tr. lên tầng 2 của trường hỏi thầy P. có làm gì không. Tr. nghĩ H. biết rồi nên kể lại toàn bộ sự việc bị thầy giáo hiếp dâm.

Cũng theo Tr., sau sự việc lần thứ 2 bị thầy P. hãm hại, em liên tục nhận được điện thoại của người lạ, giọng một nam giới gọi điện yêu cầu phải nạp thẻ điện thoại cho hắn (3 ngày một lần, mỗi lần 50-100 ngàn đồng) nếu không muốn bị nói ra sự thật. Chính vì vậy mà em đã lấy cắp tiền của chú dì nhiều lần mua thẻ nạp cho kẻ lạ mặt.

Thầy Phạm Duy Dũng, Hiệu trưởng Trường PTDTBT - THCS Xuân Lẹ cho biết, sự việc hiện đang được cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ và đã tiến hành dựng lại hiện trường. Cơ quan công an cũng đã làm việc với em H. “Sau khi nhận được đơn, cơ quan công an đã vào cuộc. Phía nhà trường có cử công đoàn đến động viên gia đình và cháu yên tâm, bình tĩnh, phản ánh sự việc thấu đáo”.

Cũng theo thầy Dũng, thầy P. về trường công tác được 2 năm, bản thân thầy P. trong quá trình công tác chấp hành chuyên môn tốt, không vi phạm. Thầy này còn là Trưởng ban Thanh tra nhân dân của nhà trường. Đời sống riêng tư không thấy có dấu hiệu gì bất thường. Qua đánh giá thầy P. là giáo viên luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an cũng đã vào cuộc, đồng thời đưa cháu Tr. đi giám định tại cơ sở y tế. Thông tin từ gia đình cho biết, kết quả kiểm tra Tr. đã bị rách màng trinh. Tuy nhiên, cụ thể như thế nào gia đình chưa được thông báo.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Thiện Quyền

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu