Tin Mới

Nữ sinh viên sư phạm 'mê tiền làm liều' lĩnh án

TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Phạm Phương Uyên (24 tuổi; trú tại xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương) mức án 13 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Bị cáo tại tòa.

Hồ sơ vụ án thể hiện, tối 27/10/2017, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã kiểm tra phòng trọ trên đường Nguyễn Công Trứ, phường 8, TP Đà Lạt, phát hiện và bắt quả tang Phạm Phương Uyên tàng trữ gần 300 viên thuốc lắc với số lượng trên 101g. 

Phạm Phương Uyên khai nhận, mua số ma túy trên của một người tên Phạm Thị Tố Loan, ở TP HCM qua sự giới thiệu của đối tượng tên Hùng ở huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để bán lại cho các đối tượng Bi, Na, Ken (chưa rõ địa chỉ) để sử dụng. Mở rộng điều tra, Uyên còn khai nhận thêm từ tháng 8/2017 đến tháng 9/2017 đã 7 lần mua giúp ma túy của Phạm Thị Tố Loan ở TP HCM cho nhóm Bi, Na, Ken.

Thời điểm bị bắt giữ, Phạm Phương Uyên vẫn đang học năm thứ 3, Ngành sư phạm của 1 trường đại học trên địa bàn TP Đà Lạt và nhiều năm liền là sinh viên xuất sắc. Riêng Phạm Thị Tố Loan và các đối tượng tên Bi, Na, Ken, Hùng, cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh nhưng không đủ cơ sở để kết luận nên không có căn cứ để xử lý. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Phương Uyên mức án trên, đồng thời phạt bổ sung 10 triệu đồng.

Theo Pháp Luật Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo