Ôm bình xăng khống chế bé trai trong phòng trọ ở Sài Gòn

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Khu nhà trọ xảy ra vụ việc.

(Ngày Nay) - Nghi ngờ hàng xóm xúi giục vợ bỏ mình, thanh niên khoảng 30 tuổi bắt con trai hàng xóm vào phòng, ôm bình xăng cố thủ nhiều giờ. Lực lượng chức năng phải huy động hàng chục người đến giải cứu.

Vụ việc xảy ra vào sáng 5/9, tại phòng trọ trên đường số 7, khu phố 12, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM) khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

Người dân cho biết, khoảng 7h sáng cùng ngày, thanh niên tên N.V.T. (34 tuổi) ở trọ trên đường số 7 bất ngờ khống chế bé trai 3 tuổi của hàng xóm đưa vào phòng mình chốt cửa, cầm can xăng dọa đốt nếu có người xông vào.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân huy động hàng chục người đến hiện trường. Hai xe chữa cháy cũng được điều đến hiện trường để đề phòng sự cố, lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm ngặt khu vực dãy trọ.

Sau nhiều giờ thương thuyết, bé trai được thả ra ngoài, trên người không có thương tích. Riêng T. vẫn cố thủ bên trong. Đến 12h trưa, lực lượng chức năng và người dân cùng thuyết phục thì T. mới chịu ra ngoài và ôm mặt khóc nức nở.

Theo người dân, T. là người hiền lành, yêu thương vợ con, lâu nay không gây sự với ai trong khu trọ. Trước khi xảy ra vụ việc, T. và vợ có xảy ra xích mích, vợ ôm con về quê. Cho rằng cô gái đối diện phòng trọ xúi giục vợ bỏ đi nên T. khống chế con trai người này để mọi người gọi điện thoại cho vợ quay về.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu