Tin Mới

Phá đường dây đánh bạc quy mô hơn trăm tỷ đồng qua mạng

 Ngày 26-5, Cơ quan CSĐT- CA tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa điều tra, triệt phá một đường dây đánh bạc qua mạng internet với quy mô lên đến 120 tỷ đồng.  

Các đối tượng trong đường dây bị bắt giữ

14 đối tượng tham gia đường dây đánh bạc này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ; trong đó có đối tượng cầm đầu là Lê Quang Vinh, 31 tuổi, trú tại phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Theo tài liệu của CQCA: Ngày 24-5, Phòng Cảnh sát Hình sự, CA tỉnh Hưng Yên phối hợp với CA các huyện: Khoái Châu, Tiên Lữ và TP Hưng Yên đồng loạt ập vào khám xét 10 tụ điểm trong đường dây tổ chức đánh bạc do Lê Quang Vinh cầm đầu.

Ngoài việc bắt giữ 14 đối tượng tham gia đánh bạc, lực lượng chức năng còn thu giữ gần 400 triệu tiền mặt, 2 xe ô tô, 15 điện thoại di động, một số máy vi tính và nhiều tài liệu liên quan đến việc các độ bóng đá.

Tại cơ quan điều tra, Lê Quang Vinh khai nhận mình là người cầm đầu đường dây. Giúp việc cho Vinh có 3 “đệ tử ruột” phụ trách thu tiền, thanh toán từ các chân rết trên toàn tỉnh.

Các đối tượng sử dụng các mạng xã hội như: Zalo, Facebook, tin nhắn điện thoại để chuyển số lô, đề vào các thời điểm đã được ấn định trong ngày. Bên cạnh đó Vinh còn sử dụng các trang mạng bóng đá, website nước ngoài giao cho các đại lý cấp dưới. Từ đây, các đại lý sẽ trao quyền truy cập các trang mạng này tới người chơi để các con bạc tham gia cá độ các trận bóng tại nhiều giải bóng trong khu vực và quốc tế vói tổng số tiền giao dịch lên tới trên 120 tỷ đồng. Vụ án đang tiếp tục được lực lượng chức năng- CA tỉnh Hưng Yên tiến hành điều tra, mở rộng.

Theo Pháp Luật và Xã Hội

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo