Tin Mới

Phát tán cảnh nóng của khách trong rạp chiếu, nhân viên CGV bị buộc thôi việc

Chiều tối ngày 6/8, CGV quyết định chấm dứt hợp đồng lao động, chính thức cho thôi việc nhân viên phát tán cảnh nóng của khách hàng lên mạng xã hội những ngày gần đây.

Ngoài việc cho thôi việc người phát cảnh nóng của khách khi xem phim, ban quản lý rạp chiếu phim cũng nhận hình thức kỷ luật khiển trách từ CGV bởi vụ việc đã vi phạm vào điều cấm. "Mục đích CGV lắp đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Phía CGV rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở hệ thống rạp của CGV từ trước đến nay”, đại diện rạp chiếu phim CGV cho biết.

Trước đó, vào tối 29.7, trên một số trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh một đôi nam nữ có những hành vi thân mật thái quá trên ghế xem phim Sweetbox (ghế dành cho các cặp đôi với vách ngăn riêng tư) thuộc hệ thống rạp CGV (Công ty CJ CGV Việt Nam).

Sau khi sự việc gây ồn ào với những tranh luận về pháp lý, mới đây CGV đã có đặt biển thông báo “Chúng tôi có camera an ninh trong rạp”, ngay trước cửa mỗi phòng chiếu như ngầm nhắc nhở những hành động quá đà trong rạp chiếu phim vốn không được đưa vào các quy định cấm khi xem phim tại bất cứ rạp chiếu nào.

Theo Một Thế Giới

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo