"Phi công" trẻ đánh chết tình địch để giành người tình hơn mình 9 tuổi

PV (tổng hợp) 0
Chia sẻ

Trương Khắc Việt tại cơ quan công an

(Ngày Nay) - Đối tượng Trương Khắc Việt, (tên thường gọi là Tèo, 37 tuổi, trú tại xã Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đã dùng mũ bảo hiểm đánh chết tình địch vì nghi người này dan díu với người tình lớn hơn mình 9 tuổi.

Chiều 6/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt khẩn cấp đối tượng Trương Khắc Việt để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo nguyên nhân ban đầu, Việt có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ 46 tuổi, trú tại thị trấn Cái Nhum, (huyện Mang Thít). Gần đây, Việt cho rằng người tình của mình có qua lại với người đàn ông tên Tô Hữu Ngư (52 tuổi, cùng trú tại thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít) nên ghen tuông. Sau đó giữa Việt và ông Ngư đã xảy ra mâu thuẫn vì tranh nhau người tình U50.

Chiều 5/8, sau khi nhậu say và chạy xe máy trên đường ở thị trấn Cái Nhum thì Việt bất ngờ gặp ông Ngư đi ngang qua. Sau đó giữa 2 bên đã xảy ra xô xát. Trong lúc đánh nhau, Việt dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu ông Ngư khiến ông này gục xuống đường. Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng ông Ngư đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Ngay trong tối cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt giữ được Việt. Tuy nhiên khi đưa về trụ sở, đối tượng vẫn còn say rượu nên đến sáng 6/8 các điều tra viên mới lấy được lời khai của Việt.

Khai báo với cơ quan công an, Việt thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu