Quái chiêu trộm tiền của chủ quán cà phê 'thư giãn'

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Khách lên phòng, Na và Thuỷ lợi dụng sơ hở tìm cách lấy tài sản qua một lỗ nhỏ đục sẵn ở phía sau giá treo quần áo.
 

Ngày 21/7, Công an quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết đơn vị đã thực hiện lệnh bắt nhóm phụ nữ gây ra các vụ trộm cắp tài sản của khách tại quán cà phê “thư giãn” ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. 

Theo tài liệu điều tra, khoảng 22h ngày 12/7, anh Hùng (30 tuổi, quê Nam Định), đến quán cà phê này và được chủ quán là Phạm Thị Ni Na (33 tuổi) đưa lên gác 2 để “thư giãn”.

Cởi quần áo và lim dim được vài phút, anh Hùng nghe thấy tiếng huyên náo dưới nhà. “Chết, bạn trai của em đến, anh chạy đi…”, nghe nữ nhân viên “cảnh báo” khiến anh Hùng vội mặc quần áo rời khỏi quán.

Về nhà trọ, anh Hùng kiểm tra, tá hỏa phát hiện số tiền trong ví đã biến mất. Quay lại quán cà phê để tìm lại tiền, anh không gặp ai nên đã đến cơ quan công an trình báo.

Quái chiêu trộm tiền của chủ quán cà phê 'thư giãn' - ảnh 1 Vũ Thị Bích Thủy.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hành vi chủ mưu của Phạm Thị Ni Na và nhân viên đồng phạm Vũ Thị Bích Thủy.

Bước đầu, hai người khai nhận, từ tháng 4, họ cùng nhau chung vốn thuê địa điểm trên, mở quán cà phê “thư giãn”, nhưng thực chất bày trò trộm tài sản của khách.

Thủ đoạn của Na và Thủy là sau khi khách lên phòng, lợi dụng sơ hở sẽ tìm cách lấy tài sản qua một lỗ nhỏ đục sẵn ở phía sau giá treo quần áo. Rất tinh quái, họ không lấy hết tiền mà chỉ rút lõi, sau đó tạo tình huống giả như là báo có công an, hoặc chồng, người yêu đến. Khi khách bỏ đi, các cô cũng đóng cửa quán, rồi chia tài sản. 

Trong phi vụ trộm tiền của anh Hùng, Na và Thủy khai nhận có sự hỗ trợ của kẻ tạo tình huống giả là Nguyễn Thanh Tùng (45 tuổi, bồ của Thủy). Ngoài ra, từ tháng 5 đến khi bị bắt, những người này này đã thực hiện trót lọt gần 10 vụ trộm tiền của khách với những thủ đoạn tương tự. Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Theo An Ninh Thủ Đô

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu