Tin Mới

Rủ nhau ra tắm hồ, 4 học sinh chết đuối thương tâm

Thấy trời nóng, sáu học sinh trung học rủ nhau đi tắm hồ, do mực nước sâu nên ngay sau khi xuống tắm các em đã bị đuối nước khiến 4 em tử vong, 2 em còn lại may mắn thoát chết đang được điều trị tại bệnh viện.
 

Vào khoảng 14 giờ ngày 9/5, tại hồ thôn 1, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh trung học cơ sở tử vong. Bốn học sinh tử vong được xác định danh tính là: Phùng Viết Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền cùng là học sinh lớp 9 và Phạm Văn Nguyên (lớp 8 E) của Trường Trung học cơ sở Đắk Búk So.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30, nhiều người dân thấy có 6 em học sinh (trong đó có 5 em học sinh lớp 9 và 1 em học lớp 8) của Trường THCS Đắk Búk So, đã đến khu vực hồ thôn 1 rồi rửa tay chân. Thấy vậy, một số người lớn cũng đã cảnh báo các em vì đây là vực nước sâu rất nguy hiểm.

Do mực nước sâu, lòng hồ dốc, trơn nên có 4 bốn em vừa xuống tắm đã bị đuối nước. Khi thấy các bạn bị đuối nước, 2 em học sinh còn lại trong nhóm đã kêu cứu và gọi những người dân trong khu vực đến cứu hộ.

Ngay sau đó, người dân địa phương cùng lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, đưa các em lên bờ và tiến hành sơ cứu. Tuy nhiên, đã có 4 học sinh tử vong. Hai học sinh còn lại may mắn thoát chết là Thân Đức Thành; Nguyễn Thị Thanh Ngân đã được đưa đi cấp cứu. Hiện các em đã qua cơn nguy kịch và đang được các bác sỹ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe.

Theo Giáo Dục Thời Đại

Kéo xuống để xem tin tiếp theo