Tin Mới

Rúng động nghi án nữ điều dưỡng thực tập ném con từ tầng 3

Thông tin từ BV tâm thần huyện Mỹ Đức (Hà Nội) xác nhận, nữ điều dưỡng bị nghi ngờ ném con từ tầng 3 xuống đất hiện đang thực tập tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc nữ điều dưỡng đang thực tập tại BV tâm thần thuộc huyện Mỹ Đức bị nghi ngờ nhẫn tâm ném con mới sinh từ tầng 3 xuống đất, khiến cháu bé tử vong, đến sáng nay ngày 14/3, ông Nguyễn Quốc Thắng - Giám đốc BV tâm thần Mỹ Đức đã xác nhận thông tin với PV.

Ông Thắng cho biết: “Nữ điều dưỡng Nguyễn Thị N. đang thực tập tại bệnh viện. Vụ việc xảy ra không phải trong khu quản lý của bệnh viện nên tất cả các thông tin liên quan về nữ điều dưỡng như chúng tôi đã cung cấp lên cho Công an Phú Lâm để phối hợp với Công an TP Hà Nội tiếp tục làm rõ”.

Rúng động nghi án nữ điều dưỡng thực tập ném con từ tầng 3 - anh 1

Hiện trường vụ việc nữ sinh ném con từ tầng 3

Thông tin ban đầu, ngày 13/3, tại xã Phúc Lâm, (Mỹ Đức, Hà Nội) xảy ra vụ việc nữ điều dưỡng Nguyễn Thị N., quê ở Phủ Lý, Hà Nam, đang thực tập tại BV tâm thần của huyện Mỹ Đức (Hà Nội) nhẫn tâm ném đứa con mới sinh của mình từ tầng 3 xuống đất, khiến cháu bé tử vong.

Hiện tại, nữ điều dưỡng Nguyễn Thị N., cũng đã bị cơ quan công an đưa đi để tiến hành điều tra, làm rõ.

Cũng trong sáng ngày 14/3, gia đình nữ sinh đã có mặt tại huyện Mỹ Đức để làm việc với các cơ quan chức năng, đồng thời xin nhận lại thai nhi để lo hậu sự.

Từ khi vụ việc xảy ra, dư luận cũng như người dân xung quanh khu vực bàng hoàng và vô cùng căm phẫn trước hành động nhẫn tâm của nữ điều dưỡng.
Kéo xuống để xem tin tiếp theo