Tên cướp ngân hàng liên tục đánh rơi tiền trên đường tẩu thoát

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau khi cướp được số tiền hơn 200 triệu đồng, tên cướp bị ném ghế vào người nên làm rơi 1 cọc tiền khoảng 90 triệu, sau đó hắn đâm phải 1 em học sinh nên rơi tiếp 1 cọc tiền hơn 40 triệu đồng

Hé lộ hình ảnh nghi phạm qua camera

Chiều ngày 1/9, đại tá trần Văn Thăng, Trưởng Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết, để nhanh chóng truy bắt đối tượng thực hiện vụ cướp tại Phòng giao dịch ngân hàng HD Bank (thị trấn Gia Ray) trưa cùng ngày, lưc lượng hình sự công an tỉnh Đồng Nai đã được tăng cường tham gia phá án, theo báo Pháp luật TP HCM.

Tên cướp ngân hàng liên tục đánh rơi tiền trên đường tẩu thoát - ảnh 1Hình ảnh của tên cướp trích xuất từ camera. Ảnh: PLO

Cơ quan điều tra cung cấp hình ảnh đầu tiên của kẻ thực hiện vụ cướp được camera an ninh nghi lại được.

Bước đầu, cơ quan công an xác định nghi can là một nam thanh niên khoảng 24 tuổi. Trước khi thực hiện vụ cướp, người này đã chuẩn bị sẵn như đeo khẩu trang kín mặt, đội mũ bảo hiểm, đeo kính đen.

“Đối tượng đã chuẩn bị hung khí và nghiên cứu rất kỹ trước khi thực hiện vụ cướp. Nhưng hiện này chúng tôi đã thu thập những hình ảnh ghi lại từ camera của ngân hàng để sòng lọc các đối tượng nghi vấn. Qua đây, công an cũng đề nghị người dân nào biết thông tin về đối tượng hãy cung cấp ngay cho cơ quan điều tra hoặc công an địa phương gần nhất”, đại tá Thăng nói. 

Trong quá trình tẩu thoát liên tục đánh rơi tiền

Được biết, vào khoảng 10h45 sáng 1/9, đối tượng  đột nhập vào quầy giao dịch của ngân hàng với một mã tấu và một vật quấn trong chiếc khăn trắng nghi là súng. Tại đây đối tượng này dùng mã tấu uy hiếp nhân viên ngân hàng để chiếm đoạt 227 triệu đồng rồi bỏ chạy. 

Bị bảo vệ ngân hàng và một khách hàng dùng ghế ném theo, khiến đối tượng này bị ngã nên rơi lại một gói tiền khoảng 90 triệu đồng. 

Trên đường tháo chạy được khoảng 1 km, xe của đối tượng va chạm với một em học sinh chạy xe đạp ngược chiều. Lúc này đối tượng bị ngã và rớt lại cọc tiền 42 triệu đồng, rồi đứng dậy bỏ chạy theo hướng Bình Thuận. 

Chiều tối cùng ngày lực lượng công binh đã tháo gỡ vật thể được quấn trong khăn trắng thu giữ tại hiện trường và xác định là mìn giả tự chế, báo Công an nhân dân đưa tin.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu