Tên cướp táo tợn đâm trọng thương tài xế taxi Mai Linh chạy thoát như thế nào?

0
Chia sẻ

Công an tỉnh Bình Thuận đang truy bắt tên cướp táo tợn đâm trọng thương tài xế cướp xe taxi Mai Linh đêm 13/4.

Thông tin ban đầu, vụ cướp taxi xảy ra vào đêm 13/4. Theo đó, một nam thanh niên đã đón chiếc xe taxi hãng Mai Linh để đi từ TP Phan Thiết đến huyện Bắc Bình. Tài xế Phạm Tấn Khoa (25 tuổi) được hành khách yêu cầu chạy theo tuyến đường ven biển nối giữa P.Mũi Né (TP Phan Thiết) với xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình).

Tên cướp táo tợn đâm trọng thương tài xế taxi Mai Linh chạy thoát như thế nào? - anh 1

Chiếc taxi tên cướp bỏ lại.

Khi xe chạy đến một đoạn đường vắng của tuyến đường ven biển thuộc huyện Bắc Bình thì nam hành khách bất ngờ dùng dao khống chế tài xế taxi. Tài xế Phạm Tấn Khoa chống cự thì bị nam thanh niên cầm hung khí đâm dao vào bụng khiến tài xế này bị lòi ruột, ôm bụng bỏ chạy đi tìm người dân kêu cứu. Tài xế Phạm Tấn Khoa sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. Tên cướp sau đó nhảy lên ca-bin cầm vô-lăng lái xe taxi quay trở về TP Phan Thiết.

Tên cướp táo tợn đâm trọng thương tài xế taxi Mai Linh chạy thoát như thế nào? - anh 2

Tài xế Phạm Tấn Khanh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Nhận được tin báo, ngay trong đêm công an tỉnh Bình Thuận đã tổ chức truy bắt tên cướp. Qua hệ thống định vị trên xe taxi, lực lượng chức năng phát hiện tên cướp đang lái xe trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) với tốc độ nhanh. Khi bị truy đuổi tên cướp đã lái xe về hướng Phan Thiết và bỏ xe trước số nhà 25, đường Đào Duy Anh, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết rồi bỏ trốn. Theo một số nhân chứng cho biết lúc bỏ xe chạy, người lái chiếc xe taxi này có cầm theo hung khí.

Nạn nhân Phạm Tấn Khoa đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận mổ cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành truy bắt tên cướp táo tợn trên.

Minh Vân (t/h)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu