Thái Bình: Dùng vôi bột tấn công Trưởng công an thành phố

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Trong khi đang làm nhiệm vụ, hai cán bộ công an đã bị tạt vôi bột lên người. Ngoài ra, thượng uý Thành còn bị một đối tượng dùng liềm tấn công bị thương

Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua (2/8), Đại tá Nguyễn Xuân Hậu – Trưởng Công an TP Thái Bình cùng đoàn liên ngành đến kiểm tra và bảo vệ dự án đường vành đai phía Nam Tp Thái Bình, bất ngờ có đối tượng đã dùng vôi bột tạt lên người các cán bộ trong đoàn.

Đặc biệt, thượng uý Thành còn bị một đối tượng dùng liềm tấn công bị thương. Cán bộ công an này đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thái Bình, thoe báo Lao ĐỘng đưa tin.

 

Thái Bình: Dùng vôi bột tấn công Trưởng công an thành phố - ảnh 1Đoạn đường xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Lao Động

Trao đổi với Vietnamnet, ông Nguyễn Thế Huyền, Chủ tịch UBND xã Vũ Đông (TP Thái Bình) cho biết, vụ chống người thi hành công vụ trong buổi bảo vệ thi công giải phóng mặt bằng mở rộng đường vành đai phía Nam TP - đoạn thuộc địa phận thôn Trần Phú, xã Vũ Đông đang được xem xét xử lý.

Lãnh đạo xã Vũ Đông cho biết: Có 97 hộ dân nằm trong diện di dời giải tỏa để thi công mở rộng đường vành đai phía Nam TP thì có 95 hộ đã chấp hành. Riêng hai trường hợp gia đình nhà ông Đặng Văn Quý và Đặng Văn Tư (hai anh em ruột) đã nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng nhưng cố tình không chịu bàn giao mặt bằng.

Được biết, sau khi hai cán bộ công an bị tấn công, lực lượng chức năng cũng đã khống chế các đối tượng để xác minh, làm rõ hành vi chống đối người thi hành công vụ. Đoàn liên ngành cũng đã bảo vệ an toàn việc thi công dự án.

Các thành viên chống đối trong hai gia đình anh em ruột các ông Đặng Văn Quý và Đặng Văn Tư không có ai bị thương.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu