Thảm án ở Hà Giang, 4 người tử vong

Theo Tiền Phong - 0
Chia sẻ

Hiện trường vụ thảm án 4 người chết. Ảnh: Báo Dân Việt

(Ngày Nay) - Khoảng 4h sáng nay (1/12), tại thôn Tả Ngảo (xã Tân Trịnh, huyện Quang Bình, Hà Giang) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 ngưởi chết và 1 người trọng thương.

Đại tá Lê Văn Canh, Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Hà Giang xác nhận sự việc. Theo đại tá Canh, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 4h ngày 1/12 tại địa bàn thôn Tả Ngảo làm 4 người tử vong trong đó có 1 người là dân quân.

Thông tin ban đầu, đối tượng được xác định là Phù Minh Tuấn (SN 1984) là người sống trên địa bàn thôn. Tuấn được cho là người đã dùng dao sát hại ông Phù Láo Tả (SN 1957), cháu Phù Thị Nguyệt (SN 2014), bà Tải Thị Mở (SN 1965) và làm anh Phù Láo Sán (SN 1990) bị thương hiện vẫn đang được cấp cứu.

Ngoài ra, khi anh Phù Văn Thịnh (SN 1993), là dân quân đến hiện trường ngăn cản hành vi của Tuấn cũng bị đối tượng cầm dao chém tử vong tại chỗ.

Theo đại tá Canh, ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã bắt được Tuấn và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Được biết, Tuấn là đối tượng có biểu hiện bệnh tâm thần, từng có tiền án.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu