Thiếu nữ mất tích 4 năm bỗng dưng trở về nhà.. ăn Tết

0
Chia sẻ

Trước đó dư luận đều nghĩ rằng cô gái đã bị bắt cóc sang Campuchia làm nô lệ tình dục. Nhưng sau gần 4 năm cô gái này trở về như không có chuyện gì xảy ra.

Em M. được cha mẹ ruột đón về nhà bằng xe máy lúc 23h00 đêm ngày 8/2 (mùng 1 Tết). Khi em M. về đến nơi thì không ít ý kiến tại địa phương cho rằng M. bị bắt cóc đưa sang Campuchia. Tuy nhiên, M. lại khẳng định nhiều năm qua đã tự ý bỏ nhà đi đến Bình Dương làm công nhân.

Như thông tin báo chí đã đưa, gần 4 năm trước, M. (khi đó 16 tuổi) đột nhiên “mất tích” bí ẩn. Gia đình đã đến công an địa phương trình báo và ra sức tìm kiếm M. khắp nơi nhưng đều không mang lại kết quả.

Thiếu nữ mất tích 4 năm bỗng dưng trở về nhà.. ăn Tết - ảnh 1

Ngôi nhà của M. Ảnh: Thanh Lâm

Đến chiều ngày 8/2, bất ngờ gia đình thiếu nữ này nhận điện thoại thông báo, M. đang trên đường trở về và gọi người nhà đến đón.

Được biết, M. là chị gái lớn trong gia đình có hai chị em, gia đình có cuộc sống khăn.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuấn – phó Trưởng Công an xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông (tỉnh Đồng Tháp) xác nhận, ngay tại thời điểm M. “mất tích” thì M. có điện thoại về nhà nói đi làm xa, rồi kể từ đó mất luôn liên lạc nên khiến gia đình lo lắng.

Hiện nguyên nhân “mất tích” rồi trở về vẫn đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Thanh Lâm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu