Thiếu phụ bị bắt lên ô tô hãm hiếp rồi bị bỏ lại công trường xây dựng tại quận 7

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - “Bốn người lôi tôi đến cuối xe khống chế, hãm hiếp trong khi xe vẫn chạy chậm. Tôi nhớ rất rõ trong số này có một thanh niên cắt tóc đầu đinh, chân mày rậm…”

Nạn nhân bị chấn thương tâm lý 

Theo lá đơn của chồng nạn nhân là chị V.T.H.Q (quê ở Tây Ninh), thì vào ngày 11/7 chị chạy xe máy đi giao hàng cho khách ở quận 7. Khi chạy xe trên đường Nguyễn Văn Linh, tới giữa cầu Ông Bé (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bị hai người đàn ông đi trên xe máy chặn đầu hỏi đường.

Khi chị trả lời “không biết” thì người ngồi sau nắm tóc lôi chị lên ô tô 16 chỗ vừa chạy tới rồi nhanh chóng đóng cửa xe. Theo chị Q., trong xe lúc đó có sẵn ba người. Xe chỉ có hai hàng ghế dài.

Thiếu phụ bị bắt lên ô tô hãm hiếp rồi bị bỏ lại công trường xây dựng tại quận 7 - ảnh 1Nạn nhân Q bàng hoàng kể lại vụ việc. Ảnh: PLO

“Bốn người lôi tôi đến cuối xe khống chế, hãm hiếp trong khi xe vẫn chạy chậm. Tôi nhớ rất rõ trong số này có một thanh niên cắt tóc đầu đinh, chân mày rậm…”, chị kể.

Sau khi hãm hiếp, nhóm người ép chị uống một chai nước và khi tỉnh dậy, chị thấy mình đang ở tại một công trình xây dựng trên địa bàn phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, lúc này trời đã tối.

“Nhóm người khống chế, lấy chiếc Attila màu đỏ biển số 52S5-4062 và giỏ xách trong đó có giấy tờ tùy thân, điện thoại cùng 23.500.000 tiền mặt”, nạn nhân cho hay.

Cơ quan Công an chưa thể tiến hành lập hồ sơ vụ án

Chồng của chị Q cho biết, từ ngày vợ gặp chuyện, anh bỏ luôn việc để ở nhà chăm sóc vì chị tỏ ra sợ hãi khi thấy đàn ông. “Khi phải đi làm, tôi phải gửi cho bà ngoại ở gần trông chừng chăm sóc… Cuộc sống đang bình yên bỗng đảo lộn và gia đình mong muốn công an nhanh chóng tìm ra hung thủ”, anh nói.

Theo người chồng, gần 20 giờ ngày 11/7, anh nhận được điện thoại của vợ báo tin. Khi anh tìm gặp thì chị hoảng loạn nên anh đưa về nhà.

Trưa hôm sau anh chở vợ tới công an phường Tân Phong (quận 7) trình báo sự việc thì nơi đây hướng dẫn qua xã Phước Kiển trình báo. “Khi tới xã Phước Kiển, công an bảo về chữa bệnh xong rồi quay lại… Vợ đang hoảng loạn nên nên tôi đưa vợ đến phòng khám chữa trị. Vợ tôi quá hoảng loạn nên tôi tiếp tục đưa đến BV Tâm thần để các bác sĩ trấn an tâm lý”, người chồng nói.

Đến ngày 15/7, anh lại đưa vợ đến công an phường Tân Phong trình báo. Lực lượng chức năng đã cử hai người đưa chị Q. cùng đi đến địa điểm bị hại và địa điểm tỉnh dậy. Sau đó công an phường Tân Phong đã lập hồ sơ chuyển cho công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) xử lý theo thẩm quyền.

“Do nạn nhân chưa ổn định tinh thần nên Công an xã Bình Hưng chưa thể lập hồ sơ được. Công an đang xác định các manh mối qua hệ thống camera an ninh để làm rõ. Chúng tôi đã điều động lực lượng cảnh sát điều tra, cảnh sát hình sự công an huyện Bình Chánh tiến hành phối hợp với Công an xã Bình Hưng để điều tra làm rõ vụ việc” – ông Nguyễn Văn Dũng, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh cho biết.

Theo PLOBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu