Tin Mới

Thu giữ lô hàng giày da "cao cấp" chỉ 6.000đ/đôi

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một số hàng hóa cao cấp với giá “siêu" rẻ, một bộ điều hòa nhãn hiệu Panasonic với giá 500.000đ, giày da cao cấp với giá 6.000đ/một đôi.

Vào khoảng 9h30 ngày 29/6, tổ kiểm tra tải trọng (liên ngành CSGT và Thanh tra Sở Giao thông Hà Nội ) làm nhiệm vụ tại km 155, QL1 (thuộc địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội) phát hiện ôtô tải BKS 99L-0725 chở hàng theo hướng Bắc Ninh - trung tâm Hà Nội. Do chiếc xe vi phạm chiều cao nên lực lượng chức năng đã yêu cầu kiểm tra tải trọng.

Qua kiểm tra trọng tải thì chiếc xe đạt yêu cầu, nhưng khi yêu cầu lái xe mở một thùng hàng và yêu cầu xuất trình giấy tờ. Lái xe không xuất trình được nên đã yêu cầu lái xe đưa xe về Đội Quản lý thị trường số 15 (Hoàng Mai, Hà Nội) để kiểm tra.

Thu giữ lô hàng giày da "cao cấp" chỉ 6.000đ/đôi - anh 1

Số trà giảm cân có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện một số mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trong đó có một số hàng hóa cao cấp với giá “siêu" rẻ, một bộ điều hòa nhãn hiệu Panasonic với giá 500.000đ, giày da cao cấp với giá 6.000đ/một đôi.

Ngoài những mặt hàng với giá “siêu" rẻ, chiếc xe này còn chở một số thùng hàng bên trong có những gói nhỏ màu tím. Bên trong mỗi túi đựng có một dòng chữ Trung Quốc và một dòng chữ tiếng Việt (trà giảm cân). Với số hàng này, đến hiện tại vẫn chưa xuất trình được giấy tờ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo