Tin Mới

Thu giữ nửa tỉ đồng tại 2 tiệm game bắn cá trá hình

Chủ cơ sở game bắn cá trá hình khai nhận đã thuê nhiều người làm quản lý rồi ở phòng riêng giám sát bằng hệ thống camera.

Ngày 2-8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa triệt phá 2 tụ điểm đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá và bắn thú ăn tiền tại địa phương.

Thu giữ nửa tỉ đồng tại 2 tiệm game bắn cá trá hình - ảnh 1


Đây là 1 trong 2 tụ điểm chơi game bắn cá trá hình do ông Bình và con trai làm chủ đã bị Công an phát hiện. Ảnh do Công an cung cấp.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ ngày 1-8, lực lượng chức năng thuộc Công an TP Rạch Giá đã đồng loạt kiểm tra 2 cơ cở game bắn cá giải trí (cùng mang tên 555) tại 2 phương Vĩnh Bảo và An Hòa do ông Nguyễn Văn Bình (52 tuổi) và con trai là Nguyễn Hoàng Huy (32 tuổi; cùng ngụ phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá) làm chủ. Kiểm tra 2 cơ sở này, lực lượng công an đã phát hiện khoảng 69 đối tượng đang tham gia đánh bạc trá hình bằng hình thức chơi game bắn cá, bắn thú trên 17 máy.

Làm việc với công an, chủ cơ sở này khai nhận đã thuê nhiều người làm quản lý. Tuy nhiên, toàn bộ hoạt động cờ bạc trá hình do ông Bình điều hành từ một phòng có hệ thống camera giám sát. Mỗi khi có khách đến chơi, chủ cơ sở sẽ kích điểm cho khách với tỉ lệ 100.000 đồng được 1.000 điểm hoặc 100.000 điểm được 100.000 đồng (tùy theo người chơi số tiền lớn hay nhỏ). Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được đổi số điểm mà họ đạt được thành tiền mặt theo tỷ lệ tương tự.

Hiện Công an TP Rạch Giá đã tạm giữ ông Bình và Huy, cùng hàng chục đối tượng là nhân viên và người tham gia đánh bạc bằng hình thức game bắn cá để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người Lao động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo