Thủy thủ ngoại quốc vướng lao lý vì 'yêu' thiếu nữ 16 tuổi

Theo Vnexpress - 0
Chia sẻ

Sau 5 tháng tạm gia, nam thanh niên ngoại quốc được tại ngoại.

(Ngày Nay) - Trong thời gian ghé cảng ở Sài Gòn, Jeff Rey - thủy thủ người Philippines có quan hệ tình cảm và "yêu" thiếu nữ bán tranh nhưng bị gia đình bị hại phát hiện.  
 
 

Ngày 22/5, Tòa gia đình và Người chưa thành niên TAND TP HCM mở phiên xét xử Jeff Rey Agtarap Angelo (26 tuổi, quốc tịch Philippines) về tội Giao cấu với trẻ em. 

Kết quả điều tra xác định, Jeff Rey làm thủy thủ cho tàu của Singapore. Tháng 8/2016, trong thời gian tàu cập cảng Cát Lái (quận 2), anh ta đến cửa hàng trên đường Nguyễn Thị Định mua 4 bức tranh. 

Tại đây, Jeff Rey gặp thiếu nữ tên Yến (16 tuổi), là nhân viên bán tranh. Cả hai sau đó nảy sinh tình cảm, thường xuyên nhắn tin cho nhau qua Facebook.

Hai tháng sau, thanh niên này trở lại Sài Gòn và báo cho Yến biết sẽ đến shop để đổi lại tranh. Do cửa hàng hôm đó không còn hàng, Yến dẫn người khách ngoại quốc đến kho của người dượng ở gần đấy.

Trong lúc bé gái chọn tranh, nam thanh niên đã thực hiện hành vi giao cấu và bị người dượng phát hiện báo công an.

Taị tòa hôm nay, Jeff Rey thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định, trong vụ án, bị hại cũng có một phần lỗi, tuy còn nhỏ nhưng đã có những tin nhắn khêu gợi và lưu ý gia đình trong việc giáo dục con.

Có nhân thân tốt, là lao động chính trong gia đình nên Jeff Rey bị HĐXX tuyên phạt 5 tháng tù, bằng thời gian tạm giam.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu