Tiếp viên khách sạn kiêm "tú ông" đường dây gái gọi tiền triệu

0
Chia sẻ

Mỗi lần mua dâm khách phải trả cho các chân dài 1 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm phải trả cho Kiên 500.000 đồng, chủ gái gọi 250.000 đồng, số tiền còn lại các cô gái được hưởng.

Ngày 27/10, Đội 5, PC45, Công an TP. HCM chuyển giao 6 đối tượng liên quan đến tổ chức hoạt động mại dâm cho Công an quận 1, TP. HCM xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 0h30 khuya 25/10, Công an quận 1 phối hợp với các trinh sát Công an TP.HCM bất ngờ đột kích vào khách sạn Thanh Minh (trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM), bắt quả tang một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tiếp viên khách sạn kiêm "tú ông" đường dây gái gọi tiền triệu - anh 1

Mỗi lần mua dâm khách phải trả cho các chân dài 1 triệu đồng/lượt (Ảnh minh họa).

Lê Đình Kiên (tiếp viên khách sạn Thanh Minh kiêm môi giới mại dâm) cùng nhiều gái bán dâm và những người liên quan được mời về trụ sở công an phục vụ điều tra.

Kiên khai nhận với cơ quan công an, hắn làm tiếp tân cho một khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành (quận 1) và móc nối với hai bảo vệ của khách sạn là Phú và Viễn cùng với một số chủ gái gọi để tham gia vào đường dây môi giới mại dâm. Khi khách đến thuê phòng có nhu cầu mua dâm, Kiên cùng bảo vệ khách sạn liên hệ với một người tên Đặng (chủ chứa) yêu cầu cung cấp “đào”.

Mỗi lần mua dâm khách phải trả cho các chân dài 1 triệu đồng/lượt. Trong đó, gái bán dâm phải trả cho Kiên 500.000 đồng, chủ gái gọi 250.000 đồng, số tiền còn lại các cô gái được hưởng. Đường dây của Kiên còn tổ chức hoạt động mại dâm ở một số khách sạn khác trong trung tâm quận 1.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu