Tin Mới

Tìm thấy thi thể cháu bé 27 tháng tuổi nổi trên suối

(Ngày Nay) - Thi thể cháu bé được tìm thấy ở con suối cách nhà ông bà ngoại 700 - 800 mét.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Zing

Thông tin từ báo Người Lao Động, sáng 6/8, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho hay, người dân đã tìm thấy thi thể cháu bé 27 tháng tuổi mất tích trước đó.

Cụ thể, khoảng 5 giờ 30 phút rạng sáng nay (ngày 6/8), một đôi vợ chồng đi đánh cá tại khu vực khe suối bara Mông Lãnh (xã Quế Xuân 2) thì phát hiện thi thể cháu Trần Văn T. (27 tháng tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) nổi trên suối. Đôi vợ chồng này ngay lập tức thông báo cho chính quyền địa phương và người thân của cháu bé. Theo ông Sơn, địa điểm tìm thấy thi thể cháu T. cách nhà ông bà ngoại cháu khoảng 700-800 m.

Trước đó, theo báo Dân Việt đưa tin, vào sáng 5/8, cháu T. được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) gửi để đi có việc.

Đến khoảng 10h sáng cùng ngày, trong lúc ông bà ngoại bé sơ hở, cháu bé này đột nhiên “mất tích” bí ẩn. Sau khi tìm xung quanh nhà không thấy, người thân cháu đã thông báo cho chính quyền địa phương. Vì quanh nhà ông ngoại cháu có nhiều khe suối nên nhiều người đặt nghi vấn có thể cháu bé không may bị rơi xuống suối.

Trong ngày 5/8, hàng trăm người dân địa phương cùng lực lượng công an, dân phòng đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi, trong đó nhiều người đưa lưới đến kéo ở các khe suối nhưng vẫn không tìm được.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo