Tin Mới

Tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích, để lại chiếc đò dính máu

Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi trên sông Tiền, thuộc thủy phận phường Tân Long (TP Mỹ Tho).

Chiếc đò trôi dạt trên sông Tiền được neo vào bè cá

Ngày 30/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan điều tra đã tìm thấy thi thể người phụ nữ lái đò bị mất tích trên sông Tiền. Nạn nhân là chị Phạm Thị Lệ Khanh (42 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch. Thi thể nạn nhân được phát hiện trôi trên sông Tiền, thuộc thủy phận phường Tân Long (TP Mỹ Tho).

Trước đó, khoảng 22h ngày 28/4, một số ngư dân nuôi cá lồng bè trên sông Tiền, thuộc khu phố Tân Bình, phường Tân Long, TP Mỹ Tho phát hiện chiếc đò máy mang biển kiểm soát TG-8243 của chị Phạm Thị Lê Khanh không người lái, trôi trên sông. Sau đó, các ngư dân kéo chiếc đò này cột vào bé cá.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan điều tra phát hiện trên đò có nhiều xáo trộn, vết máu cùng con dao thái lan. Qua xác minh, chiếc đò này thường ngày vẫn do chị Khanh điều khiển nhưng đã mất tích.

Nạn nhân đã ly dị, sống trên đò và thường nhận đưa khách tham qua trên sông Tiền bằng chiếc đò gỗ 12 chỗ ngồi. Tối 28/4, chị Khanh có đưa một nhóm khách trên sông Tiền và mất tung tích. Do không có nhà cửa, nên lúc nào trên người chị Phạm Thị Lê Khanh cũng mang rất nhiều nữ trang có giá trị. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Theo Pháp Luật Net

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo