Tin Mới

Tình tiết bất ngờ vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém

Bác sĩ Sen là người có liên quan việc bà Ngọc thuê Thanh chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị thương vào tối 28/3.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị vợ cũ thuê người chém gây thương tích 5%

Ngày 21/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra thông báo truy tìm bác sĩ Trần Hoa Sen (ngụ quận 10, TP HCM) là người có liên quan đến việc bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (SN 1978, vợ cũ bác sĩ Thái) thuê Phan Nguyễn Duy Thanh  cùng thuộc cấp chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái (SN 1971, ngụ quận 1, TP.HCM) vào tối 28/3.

Qua điều tra, công an xác định bà Trần Hoa Sen là đồng phạm với bà Vũ Thụy Hồng Ngọc, tội "Cố ý gây thương tích". Hiện tại, cơ quan này đã ra thông báo truy tìm bà Hoa Sen, khi nào tìm thấy sẽ điều tra, xử lý sau.

Cụ thể, vào đầu tháng 3/2018, bác sĩ Trần Hoa Sen mời bà Ngọc đến nhà ở quận 10 chơi. Tại đây, còn có Phan Nguyễn Duy Thanh là Chủ tịch HĐQT, Phó giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ Song Thanh (Q.Tân Phú).

Sau một hồi trò chuyện, bà Ngọc nhờ Thanh đánh dằn mặt, gây thương tích nhẹ cho ông Thái với giá 1 tỷ đồng. Khoảng 1 tuần sau, Ngọc gặp bà Sen ở phòng khám H.L. (quận 5, TP HCM) và đưa cho bà Sen 500 triệu đồng nhờ đưa cho Thanh.

Sau khi nhận tiền,Thanh đã ra lệnh cho đàn em lên kế hoạch chém ông Thái. Tối 28/3, phát hiện ông Thái trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), nhóm đàn em của Thanh đã dùng hung khí chém ông Thái bị thương rồi tẩu thoát. Ông Thái được giám định thương tích 5%.

Liên quan đến vụ án này, Công an TP.HCM đã kết thúc điều tra và đề nghị truy tố 6 bị can về tội cố ý gây thương tích, gồm: Vũ Thụy Hồng Ngọc (sinh năm 1978, vợ cũ ông Thái) được xác định là người chủ mưu, và nhóm được thuê chém bác sĩ Thái gồm: Phan Nguyễn Duy Thanh, Nguyễn Thanh Phong, Phạm Văn Ngôn, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Chống Thín Sáng.

Tuy nhiên, ngày 20/8, Viện KSND TP.HCM cho biết đã trả toàn bộ hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TPHCM điều tra lại. Viện KSND TPHCM cho rằng, nhiều tình tiết mấu chốt, quan trọng của vụ án cần được điều tra, làm rõ thêm. Ngoài ra, cơ quan tố tụng cũng đề nghị làm rõ vai trò của những đối tượng có liên quan.

Theo Giao thông

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo