TP HCM: Bắt "tú ông" điều gái mại dâm cao cấp qua mạng

0
Chia sẻ

Trần Minh Triều đưa hình ảnh các "chân dài" theo chủ đề: ngây thơ, nóng bỏng, hiền dịu... và số điện thoại để khách liên hệ mua dâm giá ít nhất 100 USD.

Công an Q.4, TP HCM vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Minh Triều (tự Hùng, SN 1984, quê Gia Lai) về hành vi “môi giới mại dâm”.

Trước đó, chiều 15/10, Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp cùng Đội 5 (PC 45, Công an TP HCM) ập vào kiểm tra 2 khách sạn ở đường Hoàng Diệu (quận 4), bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm.

TP HCM: Bắt "tú ông" điều gái mại dâm cao cấp qua mạng - anh 1

"Tú ông" Trần Minh Triều.

Theo lời khai của các cô gái chừng 20 tuổi, khá xinh đẹp, họ liên kết với Triều - chủ trang web quảng cáo dịch vụ massage nam Lions - để đăng thông tin quảng cáo. Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", người này điều họ đến phục vụ tận nơi.

Triều vốn là cử nhân Công nghệ thông tin tại TP HCM. Anh ta lập trang web này từ cuối năm 2012 để môi giới mại dâm. Triều thường lân la đến các cơ sở dịch vụ nhạy cảm, lôi kéo những cô gái trẻ đẹp làm "cộng tác viên" cho trang web.

TP HCM: Bắt "tú ông" điều gái mại dâm cao cấp qua mạng - anh 2

Triều đưa hình các "chân dài" lên mạng kèm mã số để khách chọn lựa.

Triều đưa ra mức giá cao, tiền "cò" cho môi giới thấp... Để khách dễ chọn lựa, Triều đưa hình ảnh các "chân dài" theo nhiều chủ đề: ngây thơ, nóng bỏng, hiền dịu... và số điện thoại để liên hệ.

Khi bị bắt giữ Triều khai, đang quản lý khoảng 30 chân dài thường trực sẵn sàng phục vụ khách. Giá đi khách của các chân dài này là 1,2-1,5 triệu đồng/lượt; trong đó Triều thu tiền môi giới 500 ngàn đồng/lượt.

TP HCM: Bắt "tú ông" điều gái mại dâm cao cấp qua mạng - anh 3

Một "chân dài" phục vụ trong đường dây.

Triều khai nhận số lượt khách vào trang web và mua dâm rất đông, thậm chí Triều còn đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới phục vụ khách ra cả nước. Triều làm ăn “uy tín” đến mức nếu khách muốn đổi đào (em út) thì ngay tức khắc đáp ứng, nếu khách bị mất tài sản khi những phụ nữ bán dâm trong đường dây của Triệu hoạt động, thì “ông trùm” đứng ra cam kết chịu trách nhiệm tìm lại hoặc bồi thường tài sản bị mất cho khách.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng nhan sắc như hot girl của ba nữ phi công Việt

Vụ bé một tuổi bị cào cấu chi chít tại nhà trẻ tư: Chủ nhà trẻ nói gì?

Thi thể nam thanh niên bị trói tay, bịt miệng trong nhà ba tầng

Hồng Đăng (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu