TP Hồ Chí Minh tổng kiểm tra các điểm kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar

PV 0
Chia sẻ

Lực lượng công an bất ngờ kiểm tra hành chính một quán bar trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Từ nay đến ngày 28/2/2018, UBND TP Hồ Chí Minh sẽ tiến hành tổng kiểm tra các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar... nhằm ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội phát sinh trên địa bàn.
 

Theo đó, UBND TP Hồ Chí Minh cũng đã có văn bản chỉ đạo các sở, ngành liên quan và UBND các quận, huyện cần thường xuyên nắm bắt tình hình vi phạm, các hoạt động biến tướng, tiềm ẩn tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm tại các tụ điểm kinh doanh dịch vụ văn hóa; các nơi ẩn náu, ăn chơi sa đọa, sử dụng ma túy, môi giới mua bán dâm của các băng nhóm tội phạm; nơi tiềm ẩn các nguy cơ cháy nổ, gây mất an ninh trật tự và an toàn xã hội. 

Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar... ngoài nắm bắt tình hình, cần tăng cường kiểm tra, xây dựng phương án ngăn chặn, đối phó kịp thời với các diễn biến phức tạp của tình hình vi phạm có thể xảy ra. TP Hồ Chí Minh cũng kiên quyết chấn chỉnh tình trạng các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar không đảm bảo các điều kiện kinh doanh, kinh doanh biến tướng làm phát sinh tệ nạn xã hội; phối hợp với các lực lượng chức năng, sở, ngành, quận, huyện nhằm ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm.

Thời gian kiểm tra tập trung cao điểm vào những tháng cuối năm và dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. 

Theo Báo Tin Tức

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu