TP.HCM: Triệt phá ổ mại dâm núp bóng tiệm spa

0
Chia sẻ

Tiệm spa chăm sóc da ở số 62 đường Phan Khiêm Ích, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM bên trong lại là một động mại dâm.

Theo Người Lao Động, Công an quận 7, TP.HCM vừa triệt phá ổ mại dâm núp bóng tiệm spa chăm sóc da ở số 62 đường Phan Khiêm Ích, phường Tân Kiểng, quận 7; bắt giữ Văn Thị Mỹ Thuận (SN 1984, quê Long An) và Hoàng Văn Ly (SN 1976, quê Hà Nội, ngụ huyện Nhà Bè) về hành vi “Chứa mại dâm”.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 4/8, các trinh sát Công an quận 7 bất ngờ đột kích tiệm spa trên, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm và 10 tiếp viên khác ăn mặc hở hang đang mồi chài khách mua dâm.

TP.HCM: Triệt phá ổ mại dâm núp bóng tiệm spa - anh 1

Hoàng Văn Ly và Văn Thị Mỹ Thuận tại cơ quan công an.

Tin trên Dân Trí, tại cơ quan công an, Ly và Thuận khai nhận, thuê nhà số 62 đường Nguyễn Khiêm Ích với giá 1.200 USD/tháng để ở tiệm spa chăm sóc da Kim, đồng thời tổ chức hoạt động mại dâm trá hình.

TP.HCM: Triệt phá ổ mại dâm núp bóng tiệm spa - anh 2

Tiệm spa Kim có hơn chục nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách ngay tại chỗ.

Để đối phó với công an, Ly và Thuận đưa ra quy định là khi khách đến massage nếu có nhu cầu mua dâm phải nói được mật khẩu (là tên một trong 2 người chủ) thì tiếp viên mới bán dâm.

Giá bán dâm mà Ly và Thuận quy định là 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó tiếp viên trực tiếp đi khách hưởng 1 triệu đồng, số tiền còn lại Ly và Thuận lấy.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

>>> Lịch cắt điện cả nước ngày 7/8/2015

Minh Vân (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu