Trà Vinh: Đâm chết bạn nhậu chỉ vì khuyên can không được

0
Chia sẻ

Hùng khuyên can khi thấy bạn nhậu đập vỡ chiếc điện thoại thì bị mắng chửi vô cớ. Tức giận, Hùng đã dùng dao đâm chết người.

Ngày 27/7, công an xã Hòa Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đã bàn giao nghi phạm Bùi Thanh Hùng (SN 1982, ngụ ấp Kỳ La, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cho cơ quan CSĐT công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Trà Vinh: Đâm chết bạn nhậu chỉ vì khuyên can không được - anh 1

Người thân bàng hoàng khi hay tin Hùng gây ra án mạng

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa ngày 25/7, Bùi Thanh Hùng, tổ chức tiệc nhậu tại nhà cùng với Trần Hữu Phước (SN 1990, ngụ huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) và 2 người bạn khác, tất cả cùng ngụ tại tỉnh Trà Vinh.

Đến chiều cùng ngày, Hùng thấy Phước vừa nghe xong điện thoại thì tỏ ra bực tức và vung tay đập vỡ nát chiếc điện thoại của mình. Lúc này Hùng đến khuyên can “chuyện đâu còn có đó” thì đôi bên xảy ra tranh cãi. Phước có những lời lẽ thô tục với Hùng.

Nóng giận, vì bị Phước mắng chửi vô cớ, Hùng bất ngờ dùng dao đâm một nhát vào người Phước khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Gây án xong, Hùng đến ngay Công an xã Hòa Thuận đầu thú.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, Phước và Hùng trước đây từng là bạn của nhau, nhưng khoảng hơn một năm nay cả hai không gặp lại. Cho đến khi hay tin Phước vừa từ TPHCM về thăm quê nên cá nhóm hẹn gặp nhau rồi tổ chức tiệc nhậu sau đó xảy ra sự cố trên.

Xem thêm:

Dự báo thời tiết ngày 27/7/2015: Bắc Bộ có mưa và rải rác có dông, cảnh báo lũ quét và sạt lở đất

Thanh Hoá: Xe máy bất ngờ cháy rụi khi đang lưu thông trên đường

Gần 500 bánh heroin được giấu trong bình gas như thế nào?

Theo An Ninh Thủ Đô


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu