Tranh chỗ bán hàng, chị tạt nước sôi lên người em gái ruột

0
Chia sẻ

Thấy em gái bị đánh nhưng Phượng không can, mà còn dùng nước sôi tạt vào người chị Yến khiến chị này bị bỏng, phải nhập viện cấp cứu.
Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận 5, TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hai nghi can Nguyễn Văn Phong (SN 1983, quê Cà Mau, trú huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Chống người thi hành công vụ”.

Vợ của Phong, là Đinh Ngọc Phượng (31 tuổi, tạm trú xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) cũng bị điều tra về các hành vi trên. Hiện nghi can Phượng đang mang thai, lại nhiễm HIV nên cơ quan điều tra cho tại ngoại chờ xử lý sau.

Tranh chỗ bán hàng, chị tạt nước sôi lên người em gái ruột - anh 1

Nghi can Phượng đang mang thai, lại nhiễm HIV nên cơ quan điều tra cho tại ngoại


Theo điều tra ban đầu, hai vợ chồng Phong, Phượng buôn bán nước trước cổng Bệnh viện Hùng Vương (đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5). Gần đây vợ chồng Phong - Phượng xảy ra mâu thuẫn xung quanh việc giành chỗ buôn bán với em ruột của Phượng, là chị Đinh Hoàng Yến (SN 1988, ngụ phường 7, quận 10) nên 2 bên thường xuyên xảy ra cự cãi.

Khoảng 10h ngày 1/11, vợ chồng Phong - Phượng lại cự cãi với Yến. Phong tát vào mặt chị Yến rồi dùng chân đạp vào bụng chị này. Thấy em gái bị đánh nhưng Phượng không can, mà còn dùng nước sôi tạt vào người chị Yến khiến chị này bị bỏng, phải nhập viện cấp cứu.

Trưa cùng ngày, chị Yến được bệnh viện cho về nhà điều trị và chị đã đến công an địa phương trình báo toàn bộ vụ việc. Đến 14h cùng ngày, Phong và Phượng tiếp tục đến nhà chị Yến đập phá đồ đạc. Thấy vậy hàng xóm gọi điện báo công an.

Nhận được tin báo, công an phường12, quận 5 đã cử tổ công tác gồm: 2 cán bộ công an Nguyễn Thế Anh, Đặng Trường Chinh và 2 bảo vệ dân phố đến hiện trường đưa vợ chồng Phong - Phượng về trụ sở làm việc.

Khi xuống làm việc, Phong còn chống cự quyết liệt, dùng 2 tay đánh vào mặt đồng chí Chinh. Khi tổ công tác khống chế được Phong đưa lên xe thì Phượng lao theo chửi bới, chặn đầu xe. Tổ công tác khống chế Phượng để đưa về trụ sở thì Phượng lao vào cắn đồng chí Chinh chảy máu ở chân và đùi. Do nghi can Phượng được xác định là nhiễm HIV nên đồng chí Chinh bị người này cắn phải nhập viện để chống phơi nhiễm.

Tại cơ quan công an, bước đầu tại cơ quan công an, vợ chồng Phong - Phượng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu