Tin Mới

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 35 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Với những tài liệu, chứng cứ thu thập, cơ quan điều tra xác định đường dây cá độ bóng đá đã giao dịch hơn 35 tỷ đồng.

Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua Internet bị bắt giữ. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

Theo báo Tuổi trẻ, chiều 27/6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa phối hợp với một số cơ quan chức năng phá thành công đường dây cá độ bóng đá World Cup 2018. Đường dây cá độ do nghi can Đặng Phương Nam (24 tuổi, trú phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh) cầm đầu.

Tại cơ quan điều tra, Nam khai nhận sau khi được cấp tài khoản chính để tổ chức cá độ bóng đá đã chia thành các tài khoản cho Nguyễn Huy Vũ Hoàng (21 tuổi), Trần Trọng Thân (26 tuổi), Lê Quốc Hoàn (34 tuổi) và Lê Văn Bình (23 tuổi). Các đại lý cấp dưới của Nam tiếp tục chia cho các đại lý cấp thấp hơn và trực tiếp đánh với các con bạc qua mạng.

Với những tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra có đủ căn cứ xác định đường dây đánh bạc qua mạng do Đặng Phương Nam cầm đầu và trong một tuần (từ ngày 14 đến 21/6) diễn ra World Cup 2018 đã giao dịch hơn 35 tỷ đồng, báo Nhân dân đưa tin.

Sau khi phá án, cơ quan điều tra đã thu giữ hơn 250 triệu đồng tiền mặt, một ô tô, hai máy tính, 19 điện thoại di động, hơn 800 trang tài liệu cùng nhiều tang vật liên quan. Tại cơ quan công an, Đặng Phương Nam khai nhận, các đối tượng tham gia đánh bạc với mức giá thấp nhất là 1 - 5 triệu đồng, cao nhất 300 - 400 triệu đồng. Hiện, PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành hoàn tất các thủ tục liên quan để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo