Triệt phá đường dây gái gọi cho các đại gia

0
Chia sẻ

Nguyễn Thị Thương và các đối tượng bán dâm bị bắt giữ.

(Ngày Nay) - Thu nạp khoảng 15 đến 20 gái bán dâm, Thương thường lang thang đến các vũ trường, khách sạn để “câu khách” có nhu cầu mua dâm, người cô nhắm đến là các “đại gia…”.

Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa phá thành công chuyên án, bắt người điều hành một đường dây gái gọi có quy mô lớn trên địa bàn quận.

Công an quận Hồng Bàng phát hiện một “chân dài” có nhiều nghi vấn hoạt động tổ chức môi giới mại dâm. Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát đã làm rõ chân dung cô gái này là Nguyễn Thị Thương (23 tuổi, quê Thái Bình). Cô này thường xuyên thay đổi nơi ở, không ở nơi nào quá lâu để tránh sự nghi ngờ.

Nắm trong tay có khoảng 15 đến 20 gái bán dâm do Thương trực tiếp điều hành. Cô thường lang thang đến các vũ trường, khách sạn, dùng nhiều cách để “câu khách” có nhu cầu mua dâm, đối tượng nhắm đến là các “đại gia…”.

Sau khi đã tiếp cận được, cô để lại số điện thoại cho khách liên lạc, hẹn thời gian, địa điểm. Những địa điểm để mua bán dâm thường tại các khách sạn lớn trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung nhiều ở khu vực quận Hồng Bàng.

Có nhiều giá cho khách khi mua dâm như: đi qua đêm từ 5 đến 6 triệu đồng/đêm; đi “ tàu nhanh” 2 đến 3 triệu đồng/lượt; nếu khách muốn gái đi cùng “bay lắc” thì phải chi 2 đến 3 triệu đồng cho 1 gái/lần... và gái sẵn sàng phục vụ khách nhiều nhu cầu khác.

Mỗi gái qua đêm với khách, Thương được hưởng 1 đến 1,5 triệu đồng, “ tàu nhanh” từ 500.000 đến 700.000 đồng/lượt... Lợi nhuận thu được từ việc môi giới gái gọi cao như vậy nên Thương liên tục tìm thêm “gái mới” ra nhập đội quân này.

Vào 21h30 ngày 19/7, tại một khách sạn trên đường Điện Biên Phủ (quận Hồng Bàng) các trinh sát bắt quả tang 3 người đang có hành vi bán dâm cho khách.

Tại cơ quan điều tra, 3 cô gái khai nhận tối cùng ngày họ được Nguyễn Thị Thương điều đến khách sạn này tiếp khách với giá 2 triệu đồng/người/lượt, sau đó phải trả cho Thương 500.000 đồng mỗi người.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hồng Bàng ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thương tại nơi thị đang ở trọ.

Vụ việc đang được Công an quận Hồng Bàng điều tra mở rộng.

Theo Công An Nhân Dân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu