Truy tìm 30 côn đồ chém 3 người trọng thương ở Hải Dương

0
Chia sẻ

Nạn nhân được cấp cứu tại BV

(Ngày Nay) - Lực lượng chức năng đang truy tìm nhóm 30 côn đồ sau khi chém 3 người trọng thương tại xã Thượng Quận (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Sự việc xảy ra tối qua, tại thôn Bãi Mạc, xã Thượng Quận, nạn nhân bị 30 côn đồ chém trọng thương là anh Nguyễn Đức Toàn (24 tuổi), Bùi Ngọc Anh (19 tuổi) và Nguyễn Văn Tú (17 tuổi), cùng ngụ thôn Bãi Mạc.

Theo đó, nhóm thanh niên được xác định là từ bên huyện Kim Thành (Hải Dương) mang súng và dao kiếm đến nhà anh Nguyễn Đức Tâm (22 tuổi, ngụ thôn Bãi Mạc) tấn công, đập phá đồ đạc.

Thấy vậy, anh Tâm đã hô hoán thì được dân làng đến trợ giúp và đã đuổi đươc nhóm người này. Tuy nhiên khoảng 20 phút sau nhóm côn đồ với lực lượng đông hơn đã quay lại.

Tạ đây, chúng liên tiếp tấn công 3 nạn nhân đến khi gục trên vũng máu mới chịu rời đi. Ngay sau đó, cả 3 nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại BV.

Hậu quả, anh Anh bị vỡ hộp sọ, gãy xương chân phải và nhiều vết chém trên cơ thể; anh Toàn bị đâm 6 nhát vào lưng, gãy 2 tay, còn anh Tú bị chém vào mắt và trán.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo Vietnamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu