Tử hình kẻ giết vợ và con nhỏ trong đêm

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau khi không thuyết phục được vợ quay về, Hoàng dùng dao đâm chết vợ và con trai rồi uống thuốc sâu tự vẫn rồi tiếp tục dùng dao đâm vào cổ nhưng vẫn không chết nên bỏ về nhà

Ngày 9/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án tử hình bị cáo Đoàn Huy Hoàng (35 tuổi, ngụ ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai về tội giết người. 

Hoàng và đại diện phía bị hại có đơn kháng cáo xin giảm án sau khi TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm.  HĐXX nhận định mức án mà toà sơ thẩm đã tuyên phù hợp và không có tình tiết gì đặc biệt để xem xét giảm nhẹ cho bị cáo, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Tử hình kẻ giết vợ và con nhỏ trong đêm - ảnh 1Bị cáo hoàng tại phiên tòa. Ảnh: PLO

Được biết, Hoàng kết hôn với Hậu và có con trai hơn một tuổi, sống tại thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Do Hoàng nghi ngờ vợ ngoại tình nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn.

Cuối tháng 12/2014, chị Hậu đưa con về nhà cha mẹ ruột cách đó khoảng 500 m tá túc vì chồng lại nổi cơn ghen. Thuyết phục vợ quay về không được, Hoàng nảy sinh ý định giết vợ con rồi tự tử.

Ngày 7/1/2015, Hoàng viết thư tuyệt mệnh, chuẩn bị dao và chai thuốc diệt cỏ rồi đến nhà vợ ngồi đợi. Khi cha mẹ chị Hậu vừa đi khỏi, anh ta vào năn nỉ vợ quay về. Không thấy chị này trả lời, hắn rút dao đâm cả vợ và con trai.

Hoàng chạy về nhà uống thuốc diệt cỏ, tự đâm mình nhiều nhát nhưng được gia đình cứu kịp. Chị Hậu tử vong, bé trai sống sót nhưng mang thương tật 57%.

Hai năm trước, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm tuyên phạt Hoàng mức án tử hình. Anh ta nhiều lần khóc và tỏ ra ăn năn, theo Vnexpress.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu