Tin Mới

Vĩnh Phúc: Điều tra nguyên nhân 2 thanh niên thương vong trước cửa nhà dân

Sáng dậy mở cửa đi làm, một người dân ở xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã bàng hoàng phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất tỉnh bên cạnh chiếc xe máy trước cửa nhà.

Hiện trường vụ việc.

Sự việc được anh Đỗ Văn M. (người dân sinh sống cạnh QL2) thuộc địa phận xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện vào lúc 5h30 ngày 21/05. Lúc này, anh M. dậy mở cửa đi làm thì đã bàng hoàng phát hiện trước cửa nhà mình có 2 nam thanh niên đang nằm bất tỉnh, trên người có nhiều vết thương và chảy máu, bên cạnh đó là một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Dream có BKS 88G1-359.55 nằm trong bụi rậm, trên xe vẫn cắm chìa khoá. Ngay sau đó anh M. liền hô hào hàng xóm xung quanh cùng ra kiểm tra thì phát hiện một người đã tử vong.

Ngay sau đó người dân đã đưa người bị thương đi cấp cứu đồng thời báo tin đến chính quyền xã Đạo Đức. Nhận được tin báo, Công an xã Đạo Đức nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và báo cáo sự việc lên Công an huyện Bình Xuyên. Sau khi nhận thông tin, Công an huyện Bình Xuyên đã khẩn trương xuống hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đội trưởng đội  hình sự Công an huyện Bình Xuyên cho biết: “Đơn  vị đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân. 2 nạn nhân được xác định ở xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc…”.

Được biết, nạn nhân may mắn sống sót đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Hiện, vụ việc đang được công an huyện Bình Xuyên điều tra làm rõ.

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo