VN Pharma nói gì về việc Tổng giám đốc bị bắt?

0
Chia sẻ

Chiều 20/9, đại diện Công ty Cổ phần VN Pharma đã có thông tin vụ việc Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) tiến hành khám xét trụ sở công ty tại TPHCM và tình tiết liên quan đến ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.

>> Vì sao Tổng GĐ Công ty VN Pharma bị bắt?

VN Pharma nói gì về việc Tổng giám đốc bị bắt? - anh 1

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Anh Quốc, Phó Tổng giám đốc Công ty VN Pharma xác nhận ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty đang được cơ quan công an triệu tập ra làm việc tại Hà Nội về một sản phẩm của công ty cổ phần VNPharma và ông Nguyễn Minh Hùng cũng đang tích cực hợp tác để giải quyết rõ sự việc.

“Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vấn đề này khi có kết luận từ cơ quan điều tra”- ông Quốc nói thêm.

Ngoài ra, trong thông cáo gửi đến các cơ quan báo chí cũng xác nhận ngày 19/9, cơ quan an ninh điều tra Bộ công an đã tiến hành khám xét các phòng làm việc tại trụ sở công ty và công ty cổ phần VN Pharma đã chấp hành nghiêm túc với tinh thần hợp tác, hỗ trợ công tác điều tra.

Bên cạnh đó, VN Pharma khẳng định cho đến hôm nay và trong những ngày tới, công việc giao dịch với đối tác, hoạt động của công ty vẫn được duy trì bình thường. Các hoạt động cung ứng thuốc cho các bệnh viện tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc mà VN Pharma tham gia đều không bị ảnh hưởng.

Ông Nguyễn Minh Hùng, 37 tuổi, quê ở Đồng Tháp. Tháng 10 năm 2011, ông thành lập Công ty VN Pharma chuyên hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, sinh hóa phẩm y tế, dịch vụ kho bãi, hậu cần ngành dược và lĩnh vực phòng khám, thiết bị y tế….

VN Pharma là công ty cổ phần mới ra đời nhưng trong đầu năm 2014 công ty này đã trúng thầu vào các bệnh viện 46 mặt hàng trị giá hơn 260 tỷ đồng.

Hiện Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến việc bắt giữ ông Nguyễn Minh Hùng cũng như việc khám xét trụ sở Công ty VN Pharma.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu