Tin Mới

Vợ phát hiện chồng treo cổ ở nghĩa trang

Sau 5 ngày không thấy chồng về nhà, người vợ đi tìm khắp nơi và bàng hoàng phát hiện ông N. đã treo cổ tự tử ở nghĩa trang.

Khu vực nghĩa trang nơi phát hiện sự việc

Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Kiều Trọng N. (SN 1963, trú tại xã Sen Chiểu, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) được người nhà phát hiện treo cổ tự tử ở nghĩa trang.

Trước đó, vào khoảng 14h45 ngày 10/6, sau 5 ngày không thấy ông N. về nhà, bà L.T. D (là vợ ông N.) đã đi tìm khắp nơi. Khi bà đến nhà quản trang của nghĩa trang địa phương, thì thấy cửa đóng, gọi không thấy người trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã đi tìm người và cùng nhau phá cửa vào bên trong.

Vào đến nơi bà D. cùng người dân bàng hoàng phát hiện ông N. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, sự việc được báo lên Công an xã Sen Chiểu và Công an huyện Phúc Thọ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, ở địa phương ông N. là người hiền lành, ông cũng là quản trang tại nghĩa trang địa phương đã nhiều năm nay.

Theo Công Lý

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo