Vợ tố bị chồng bạo hành dã man vì bán hàng đa cấp

0
Chia sẻ

"Trong lúc đang ngồi thừ vì quá đau đớn và mệt thì bất ngờ chồng cầm theo một chiếc tô bằng sắt đã nướng nóng đỏ áp vào má khiến tôi không kịp trở tay".

Thông tin từ báo Người lao động cho biết, ngày 16/3, Công an xã Nghi Diên, huyện Nghị Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ việc chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1978, trú tại xóm 13 xã Nghi Diên) tố cáo chồng đánh đập, hành hạ dã man.

Theo trình bày của chị Hồng, chị đã bị chồng là anh Nguyễn Ngọc Phong hành hạ đánh đập từ trước Tết Nguyên đán 2016 đến giờ, nhưng vì nghĩ tới nghĩa vợ chồng nên chị âm thầm chịu đựng. Đỉnh điểm vào khoảng 8 giờ ngày 3/3 vừa qua, chị đã bị chồng đánh đập, tra tấn rất đau đớn, chị đã quyết định trình báo với công an.

Vợ tố bị chồng bạo hành dã man vì bán hàng đa cấp  - ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Hồng tố cáo bị chồng bạo hành với những vết thương trên mặt. Ảnh: Người lao động

Báo Pháp luật TP.HCM trích dẫn tường trình của chị Hồng: “Khoảng 8h sáng ngày 3/3, tôi vừa đi chợ về thì hai vợ chồng tiếp tục mâu thuẫn nhau. Chồng lao đến túm tóc kéo, bóp cổ khiến tôi tưởng chết, anh lôi tôi vào nhà lấy kéo cắt tóc trước sự can ngăn của nhiều người. Trong lúc lấy roi điện để dí tôi thì chồng nói “tau đập cho mi bị não luôn. Mọi người can ngăn nên anh ta bỏ xuống nhà. Trong lúc đang ngồi thừ vì quá đau đớn và mệt thì bất ngờ chồng cầm theo một chiếc tô bằng sắt đã nướng nóng đỏ áp vào má khiến tôi không kịp trở tay. Quá đau đớn, tôi không còn chống cự được nữa…”.

Sau đó, đến khoảng 10 giờ 30 ngày 3/3, chị Hồng được người thân đưa ra công an xã trình báo sự việc.

Ông Phan Đình Chương, Trưởng Công an xã Nghi Diên cho biết, gần trưa ngày 3/3, lúc chuẩn bị ăn cơm thì thấy chị Hồng vào báo sự việc, lúc đó trên cơ thể chị Hồng có rất nhiều vết thương. Sau khi chị Hồng có đơn tố cáo hành vi của chồng lên cơ quan công an, Công an xã đã vào cuộc xử lý. Tuy nhiên, anh Phong phủ nhận việc đánh vợ.

Được biết, những ngày qua, vì sợ chồng đánh đập nên chị Hồng đã trốn ra khỏi nhà sống nay đây mai đó tại nhà người thân.

Theo chị Hồng, nguyên nhân bị chồng đánh là vì đã dùng số tiền chồng đi nước ngoài gửi về tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp.

Tiền phong cho hay, chị Hồng và anh Phong là người cùng xã, lớn lên sau khi yêu nhau được hai năm thì cả hai làm đám cưới. Năm 2013, anh Phong đi xuất khẩu lao động tại Angola nên vay mượn ngân hàng và bạn bè, người thân để nạp đủ tiền phí gần 200 triệu đồng.

Sau hơn một năm ở Angola, anh P. gửi tiền về cho chị trả được hết nợ. Thời gian chồng đi xuất khẩu lao động, chị Hồng được người ta rủ tham gia bán hàng đa cấp. Thấy lợi nhuận cao, chị Hồng đã mua 5 mã hàng với trị giá gần 50 triệu đồng và tham gia bán hàng đa cấp. Sau đó, khi về nước, chồng chị cũng tham gia mua bán hàng đa cấp. Trả xong nợ, mua được mấy mã hàng còn dư ít tiền, vợ chồng chị Hồng xây ki-ốt để bán hàng tạp hóa, rồi sau đó, anh Phong lại sang Angola để làm ăn.

Vì không có tiền lấy hàng, lại bị một số lời đồn ác ý nhiều chị thường xuyên nhắn tin gọi điện, chát chít trên mạng xã hội nên hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Thêm vào việc chị không thanh minh được số tiền chồng gửi về tiêu ra sao nên chị đành cắn răng chịu đựng.

Quỳnh Mai (T/H)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu