Vụ cả gia đình bị sát hại ở Hà Nội: Phát hiện thêm hung khí gây án

0
Chia sẻ

Liên quan đến vụ thảm sát ở Hà Nội, cơ quan CSĐT đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Trong quá trình điều tra, công an phát hiện thêm chiếc kéo, chiếc mũ, và đôi giày nghi là hung khí gây án.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 7/12, tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Sáng nay, công an huyện Thạch Thất, Hà Nội tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Lương Chuân (chủ nhà) và Nguyễn Lương Chỉnh (27 tuổi con trai thứ của ông Chuân) và 2 người bị thương nặng là bà Nguyễn Thị Năm (vợ ông Chuân) cùng anh Nguyễn Lương Tuân (con trai cả ông Chuân).

Vụ cả gia đình bị sát hại ở Hà Nội: Phát hiện thêm hung khí gây án - ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Kể lại giây phút kinh hoàng, người con trai cả cho biết, lúc xảy ra vụ việc vào khoảng 1h đêm ngày 7/12. Lúc đó, anh đang ngủ thì nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh nên đã chạy ra.

Chạy đến nơi, anh thấy mẹ và vợ của mình đang vật lộn với một người lạ. Thấy vậy, anh vội chạy ra giằng lấy để tóm đối tượng nhưng bất thành vì hung thủ có dao. Sau đó, hắn vượt tường trèo ra ngoài tẩu thoát khỏi hiện trường. Hiện, gia đình không biết được hắn đã lấy đồ vật gì trong nhà.

Trong quá trình điều tra, công an phát hiện thêm chiếc kéo, chiếc mũ, và đôi giày nghi là hung khí gây án.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Minh Vân (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu