Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc

0
Chia sẻ

Một người đàn ông tên Trần Văn Tố đã đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương tự nhận mình là cha ruột cháu Ngân sau khi biết cha dượng và vợ cũ đã hành hạ quá tàn nhẫn với con gái mình.
Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc - anh 1

Anh Tố biết chuyện đã vô cùng tức giận và mong sớm làm sáng tỏ vụ việc

Sau khi báo đài đăng tin về trường hợp con mình bị người cha dượng hành hạ quá tàn nhẫn anh Tố đã vô cùng tức giận và đến thăm nom tình trạng sức khỏe của con. Đồng thời, anh cũng mong cơ quan chức năng sớm tìm hiểu rõ ràng, xử lý nghiêm minh vụ việc trước công luận.

Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc - anh 2

Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ giữa anh Tố và chị Trang

Tại bệnh viện xuất trình giấy tờ liên quan cho thấy, anh Tố và chị Nguyễn Thị Thùy Trang (mẹ bé Ngân) là vợ chồng hợp pháp. Hai người có hai con chung là bé Tài (8 tuổi) và bé Ngân (4 tuổi).

Anh Tố cho hay, hiện hai vợ chồng cũng chưa làm thủ tục ly dị. Được biết, hai người quen nhau cách đây khoảng 10 năm rồi tiến tới xây dựng gia đình. Từ ngày có 2 đứa con chung thì anh phát hiện vợ mình có nhiều mối quan hệ phức tạp nên bắt đầu nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn chuyện gia đình.

Vụ cháu bé 4 tuổi bị hành hung: Cha ruột bé Ngân mong làm sáng tỏ vụ việc - anh 3

Tên khai sinh trong sổ hộ khẩu là Trần Thị Kim Ngân, sinh năm 2011

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau căng thẳng, chị Trang cũng đã đưa bé Ngân về ngoại ở, còn bé Tài về nhà nội ở với bố. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa vợ mình với anh Đỗ Trọng Minh (người tự nhận là cha dượng bé Ngân) thì anh Tố không hề biết và muốn tìm đến tận nơi để hai bên làm rõ vụ việc.

Chia sẻ về vụ việc, anh Tố cho biết mình sẽ đưa con gái về ở với mình. Sau khi nhiều độc giả biết được thông tin về cháu Ngân bị cha dượng hành hạ quá mức tàn nhẫn rất nhiều người đã đến bệnh viện thăm hỏi và ủng hộ tiền để chữa trị vết thương cho cháu.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu