Vụ cháu bé 6 tuổi bị sát hại: Bộ Công an chính thức vào cuộc

Huy Vũ 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Kể từ khi phát hiện xác cháu Nghĩa vào ngày 8/7, Cục Cảnh sát hình sự- Bộ Công an đã cử lực lượng cán bộ phối hợp với lực lượng công an tỉnh Quảng Bình để tiến hành điều tra về cái chết của cháu Nghĩa

Trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến- Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) cho biết đơn vị đã cử lực lượng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình để điều tra, làm rõ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, rà soát các đối tượng nghi vấn.

"Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, nên cơ quan công an chưa thể cung cấp bất cứ thông tin gì. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”- thiếu tướng Tiến chia sẻ với báo Infonet.

Trước đó như đã đưa tin, cháu Trần Trung Nghĩa ( 6 tuổi, trú ở thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) mất tích vào ngày 3/7. Ngay sau đó gia đình đã lập tức báo cho cơ quan công an về vụ việc và truy tìm tung tích của cháu khắp nơi.

Người dân xung quanh khu vực cho biết khoảng thời gian cháu Nghĩa được xác định là mất tích, tại địa bàn có xuất hiện 2 người phụ nữ lạ mặt đi xe Wave đỏ.

Đến ngày 8/7, sau 5 ngày tìm kiếm, xác của cháu Nghĩa được người dân khu vực tìm thấy tại một hồ nước cách nhà cháu khoảng 2km, trên người cháu có nhiều vết thương tập trung quanh vùng ngực nghi do vật nhọn gây ra.

Ngày 9/7, cơ quan Công an thị xã Ba Đồn chính thức khởi tố vụ án để điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé và truy tìm thủ phạm.

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu