Vụ nữ sinh Thanh Hoá bị đánh hội đồng: Công an vào cuộc

0
Chia sẻ

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) xác định nguyên nhân vụ nữ sinh bị đánh hội đồng là do mâu thuẫn trên facebook.

Chiều 27/8, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết đã xác định được danh tính và nguyên nhân của vụ các nữ sinh tham gia đánh nhau trong clip vừa lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi điều tra, Công an huyện Vĩnh Lộc xác định nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn với nhau trên facebook nên chiều ngày 24/8, Trần Nguyễn Quỳnh Như (học sinh lớp 9 trường THCS Vĩnh Thành) cùng với Phạm Thị Hằng, Hoàng Thị Mai Hương (đều là học sinh trường PTTH huyện Vĩnh Lộc) và Nguyễn Thùy Dung (ngụ khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc) tìm gặp Nguyễn Thị Trang (học sinh lớp 11A4 trường PTTH Vĩnh Lộc) ở công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc.

Tại đây, Quỳnh Như và Mai Hương đã liên tiếp dùng tay chân đấm đá và túm tóc đánh Trang. Toàn bộ sự việc trên được Nguyễn Thùy Dung dùng điện thoại di động quay lại.

Vụ nữ sinh Thanh Hoá bị đánh hội đồng: Công an vào cuộc - anh 1

Nữ sinh (áo xanh) bị đánh dã man. Ảnh: Cắt từ Clip.

Khoảng 18h ngày 24/8, Quỳnh Như đã nhờ Dung chuyển tải đoạn clip nói trên sang máy điện thoại của Như nhưng không được. Sau đó, Dung đã đăng công khai lên facebook và clip bị lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Ngay sau khi xác minh, điều tra rõ thông tin liên quan đến vụ việc nói trên, Công an huyện Vĩnh Lộc phối hợp với trường PTTH Vĩnh Lộc, trường THCS xã Vĩnh Thành và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn nơi cư trú và gia đình các học sinh có liên quan tiến hành gọi hỏi, giáo dục, răn đe.

Đồng thời, yêu cầu gỡ bỏ ngay đoạn video clip đã đăng tải trên mạng xã hội facebook.

Vụ nữ sinh Thanh Hoá bị đánh hội đồng: Công an vào cuộc - anh 2

Hai nữ sinh Trần Nguyễn Quỳnh Như và Hoàng Thị Mai Hương.

Được biết, nạn nhân Nguyễn Thị Trang hiện nay tình hình sức khỏe đã ổn định và trở lại đi học bình thường.

Trước đó, chiều ngày 24/8, tại công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc đã xảy ra vụ 2 nữ sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh, trong khi đó một số thanh niên đứng xung quanh nhưng không có hành động can ngăn.

Thầy Lê Đắc Lợi - Phó hiệu trưởng THPT Vĩnh Lộc (huyện Vĩnh Lộc) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã phối hợp cùng cơ quan công an để làm rõ. Nhà trường đến thăm hỏi, động viên em Trang. Hiện sức khỏe em Trang đã ổn định và em đã trở lại đi học bình thường.

Còn cô Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Thành - cung cấp thông tin: Sáng 26/8, khi gia đình em Trang đưa đơn đến tố cáo và cùng Công an huyện Vĩnh Lộc đến làm việc, nhà trường mới nắm bắt được sự việc.

Hiện nay, phía các nhà trường có học sinh liên quan đến sự việc căn cứ vào kết quả điều tra của cơ quan công an để đưa ra các hình thức xử lý, kỷ luật đối với các học sinh.

Xem thêm:

Nữ sinh Thanh Hoá bị đánh hội đồng dã man

Hôm nay (28/8), xét xử hai bị cáo mua bán trẻ em ở chùa Bồ Đề

TPHCM: Cháy nhà 4 tầng, 8 người hoảng loạn tìm cách thoát thân

Huy Mạnh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu