Vũng Tàu: Phát hiện 36 nam nữ thác loạn trong biệt thự

0
Chia sẻ

Công an bất ngờ đột nhập và phát hiện 36 đối tượng tập trung trong một căn biệt thự tại TP Vũng Tàu để tổ chức uống rượu, bia. Trong đó có 21 con nghiện sử dụng ma túy, thuốc lắc.

Theo tin tức báo Dân Trí, vào lúc 23h30 ngày 18/1, Công an thành phố Vũng Tàu đã bất ngờ kiểm tra hành chính một biệt thự trên đường Trần Phú, phường 1, thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu: Phát hiện 36 nam nữ thác loạn trong biệt thự - ảnh 1
Những chiếc xe đắt tiền của các đối tượng sử dụng để đến Vũng Tàu (Ảnh: báo Dân Trí)

Thời điểm kiểm tra, trong nhà đang có 36 đối tượng (bao gồm 12 nữ và 24 nam) chủ yếu sống tại TPHCM đang ăn nhậu và nhảy nhót, có biểu hiện nghi vấn, nên đã mời về Công an phường 1 làm việc.

Báo Người lao động đưa tin, qua kiểm tra, có 21 đối tượng (5 nữ và 16 nam) sử dụng ma túy. Kiểm tra 5 chiếc xe ô tô màu trắng, đều mang biển số tại TP Hồ Chí Minh thì phát hiện 1 chiếc xe không xuất trình được đăng ký và một chiếc khác có cất giấu 5 con dao bằng sắt tự chế.

Công an phường 1 đã tiến hành lập biên bản các đối tượng trên và tạm giữ xe ô tô cùng số vũ khí trong xe để tiếp tục xử lý.

Được biết, các đối tượng trên chủ yếu sống tại TP Hồ Chí Minh. Công an đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính với một số đối tượng, cho bảo lãnh 9 đối tượng về với gia đình, riêng 12 đối tượng khác được đưa vào trại cai nghiện.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu