Tin Mới

Xác định nguyên nhân người đàn ông miền Tây chết dưới nền nhà với nhiều vết máu

Từ kết quả khám nghiệm và lời khai các nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định nạn nhân tự té tử vong, chứ không phải án mạng như các thông tin trên mạng xã hội trước đó.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Công an nhân dân.

Ngày 2/5, trao đổi với báo Công an nhân dân, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân người đàn ông tử vong xảy ra tại khóm Tân An (phường An Hòa) vào chiều 1/5. Nạn nhân là ông Đoàn Văn T. (SN 1969; ngụ tại TP Cao Lãnh, tạm trú tại khóm Tân An).

Từ kết quả khám nghiệm và lời khai các nhân chứng, cơ quan điều tra khẳng định nạn nhân tự té tử vong, chứ không phải án mạng như các thông tin trên mạng xã hội. Theo báo Người Lao Động, trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 1/5, tại khóm Tân An, người dân phát hiện ông T. nằm chết dưới nền nhà với nhiều vết máu nên trình báo với công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 29/4, ông T. đi nhậu và té ngã bị chấn thương vùng đầu phía sau, nhưng ông không đi bệnh viện mà tự dùng đọt chuối và lá mật gấu đắp vào vết thương.

Đến ngày 1/5, ông T. tổ chức nhậu tiếp cùng người em ruột và một số người bạn tại nhà để “mừng Ngày Quốc tế lao động 1/5”. Sau khi nhậu xong, mọi người ra khỏi nhà, ông T. ở lại một mình. Do bất cẩn đi lại nên ông T. đã ngã vào vách tôn nhà, vết thương cũ tiếp tục chảy máu dẫn đến mất máu và tử vong.

Theo Saostar

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo